Cách đăng kí gói cước HEY90 CỦA Vinaphone

Cách đăng kí gói cước HEY90 CỦA Vinaphone

1. Hướng dẫn đăng ký gói VD149 của Vinaphone ưu đãi 120GB data, 200 phút gọi và tin nhắn

Đăng ký gói cước Hey90 Vinaphone là giải pháp tuyệt vời nhất giúp quý khách luôn có những chu kỳ dùng trọn vẹn, thỏa sức gọi thoại, nhắn tin mà không sợ tài khoản hết tiền hay gián đoạn kết nối nữa.

2 Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HEY90 mạng Vinaphone để nhận ưu đãi khủng:

Gói Hey90 của sim Vinaphone chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất để quý khách hàng được thỏa thích gọi thoại hay truy cập mạng. Mặc dù mới ra mắt nhưng gói cước này cũng đã bắt đầu được nhiều thuê bao để ý và có nguyện vọng đăng ký sử dụng, quý khách nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn này thì hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Cách đăng kí gói cước HEY90 CỦA Vinaphone
Cách đăng kí gói cước HEY90 CỦA Vinaphone

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của sim Vinaphone kích hoạt mới từ ngày 16/11/2018. Những thuê bao kích hoạt trước ngày 16/11 có thể soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900 để biết thuê bao của mình có tham gia gói Hey90 được hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

3. Thông tin gói Hey90 Vinaphone chính thức từ nhà mạng:

– Tặng 20 phút gọi liên mạng trong nước

– Miễn phí 5GB lưu lượng data tốc độ cao

– 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Gói cước Hey90 có tính năng tương tự các gói khuyến mãi khác của nhà mạng sim Vinaphone đó là sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng. Qúy khách chỉ cần đảm bảo tại thời điểm gia hạn số dư tài khoản có tối thiểu 90,000đ là sẽ gia hạn gói thành công.

4. Hướng dẫn sử dụng gói HEY90 mạng Vinaphone tiết kiệm:

– Sau khi đăng ký gói cước thành công quý khách hãy soạn tin nhắn: Tracuu Hey90 gửi 900 để kiểm tra ưu đãi đã được cộng vào tài khoản hay chưa.

– Với ưu đãi thoại quý khách có thể sử dụng trực tiếp bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu, riêng với ưu đãi data mỗi lần sử dụng quý khách hãy bật kết nối 3G/4G Vinaphone trên máy lên sau đó mới truy cập, khi hết nhu cầu truy cập mạng quý khách hãy nhớ tắt kết nối 3G/4G để hạn chế ứng dụng ngầm trừ lưu lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *