Cách mua sim số đẹp giá rẻ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Sim số đẹp trước đây vốn được coi là một thứ hàng hóa xa xỉ vì hầu như những ai có tiềm lực tài chính mới có khả năng mua. Một chiếc sim số đẹp khủng đôi khi có giá trị lớn hơn cả một chiếc xe máy, một chiếc xe ô tô hay thậm chí là cả một cái nhà. Mặc dù giá cả leo thang, sự biến động của thị trường sim số đẹp được ví như thị trường chứng khoán vậy. Mọi người vẫn tham gia nhiệt tình, mua vào bán ra. Tuy nhiên người ta mua sim số đẹp phần lớn giống như những nhà đầu tư dài hạn chứ không giống những nhà đầu cơ. Họ mua sim để sử dụng lâu dài và nhằm tôn lên những giá trị của bản thân.

Ngày nay việc mua sim số đẹp đã dễ dàng hơn rất nhiều. Cơ hội sở hữu sim đẹp giá rẻ cũng rộng mở cho tất cả mọi người. Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là hai nơi diễn ra việc mua bán sim sôi nổi nhất, có nhiều địa điểm cung cấp sim với số lượng và giá cả khác nhau. Tất nhiên mức độ uy tín của mỗi cửa hàng cũng không giống nhau.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ tại Hà Nội hoặc mua sim giá rẻ Tp Hồ Chí Minh  thì nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ và giá sim của các cửa hàng để đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Các dòng sim số đẹp điển hình nhất trên thị trường hiện nay gồm:

Sim tam hoa: tam hoa 0000, tam hoa 111, tam hoa 222,…, tam hoa 999

Sim tứ quý: tứ quý 0, tứ quý 1, tứ quý 2, tứ quý 3,…, tứ quý 9

Sim thần tài: thần tài lớn, thần tài nhỏ.

Sim lộc phát: sim lộc phát 68, lộc phát 86, lộc phát 6688,…

Sim năm sinh: sim năm sinh 1992, sim năm sinh 1993, sim năm sinh 1994,…

Sim số tiến: sim số tiến 1234, số tiến 678, số tiến 789,…

Sim lục quý: lục quý 0, lục quý 1, lục quý 8,…

Sim ngũ quý: ngũ quý 4, ngũ quý 7, ngũ quý 9,….

Hầu như bất cứ cửa hàng nào bán sim số đẹp đều có một bảng sim đầy đủ các loại để cho khách hàng lựa chọn. Và mỗi số sim đều kèm theo giá, khách hàng chỉ cần lựa chọn số sim vừa đảm bảo hợp sở thích lại vừa đảm bảo hợp với túi tiền. Sim giá rẻ Hà Nội

Để giảm thiểu những rủi ro và rắc rối khi mua sim số đẹp các bạn hãy đến với trang web bán sim uy tín nhất Việt Nam: Dailysimsodep.vn. Đây là trang web của đại lý bán sim giá rẻ Hà Nội, địa chỉ số 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội – một đại lý ủy quyền của các nhà mạng lớn, vì thế khi mua sim tại đây các bạn sẽ được đảm bảo về mức giá phải chăng nhất.

Số điện thoại liên lạc: 0976.119.119 – 0977.119.119

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *