Cách thức và thủ tục làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Với những thuê bao đi động Vietnamobile, trong trường hợp bạn không cẩn thận làm lại sim hay bạn bị khóa sim,..Nếu trong trường hợp này bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay bạn có thể làm lại sim Vietnamobile một cách nhanh chóng, đơn giản với cách thức dưới đây.

Làm sao để làm lại sim Vietnamobile?

Để làm lại sim Vietnamobile bạn cần nắm rõ những điều kiện sau đây:

– Sim Vietnamobile của bạn vẫn phải còn trên hệ thống số, phải đảm bảo chưa bị thu hồi về kho số và đấu nối số mới lại. ( có thể nhờ giao dịch viên kiểm tra thông tin).

– Nếu sim đã được đấu nối lại và bán mới trên thị trường thì bạn sẽ không được làm lại số thuê bao đã mất.

– Trong trường hợp thuê bao của bạn bị thu hồi do quá hạn sử dụng, bạn có thể viết đơn xin cấp lại số và gửi về tổng đài để xem xét hỗ trợ.

Nếu thuê bao di động của bạn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện để làm lại sim Vietnamobile, khi đó bạn hãy mang theo CMND cá nhân, đến ngay cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để thực hiện thủ tục làm lại sim.

Cách thức và thủ tục làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Các thủ tục làm lại sim Vietnamobile

Để đăng ký thành công bạn cần đáp ứng đầy đủ những thủ tục sau:

– Mang theo CMND

– Cung cấp cho giao dịch viên 5-10 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

– Điền các thông tin vào bảng theo mẫu do cửa hàng /điểm giao dịch Vietnamobile yêu cầu.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các thuê bao di động có thể đăng ký làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng, dễ dàng để không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Từ những thông tin trên, hy vọng rằng khách hàng đã nắm rõ được cách thức và thủ tục làm lại sim Vietnamobile một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn thay đổi số sim, muốn làm mới bản thân đồng thời nhận được nhiều may mắn thông qua một số sim ý nghĩa thì hãy đến với Đại lý sim số đẹp để thỏa mãn nhu cầu của bản thân ngay ngày hôm nay nhé. Là một địa chỉ cung ứng sim số đã được xây dựng trên 10 năm, Đại lý sim số đẹp chắc chắn sẽ giúp khách hàng nhận được sự hài lòng.

Với kho sim khủng lên tới hàng triệu thuê bao cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đại lý đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của đại đa số các khách hàng sành về sim số trong nước. Vì vậy, hãy nhanh chân đến ngay số 36 Lương Khánh Thiện (Hoàng Mai – Hà Nội) để nhận được nhiều ưu đãi nhé. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ cho đại lý theo đường dây nóng 0976.119.119 – 0977.119.119 để đặt mua một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *