Gói cước 3G Fast Connect MobiFone có sự thay đổi

Gói cước 3G Fast Connect MobiFone có sự thay đổi 2

Mobifone sẽ thay đổi các gói 3G Fast connect từ ngày 5/12/2018 là thông báo mới nhất từ nhà mạng mà quý khách hàng cần cập nhật ngay để chủ động trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói cước. Việc thay đổi các gói cước sẽ không ảnh hưởng đến những thuê bao đã đăng ký và sử dụng các gói 3G Fast Connect Mobifone trước ngày 5/12/2018, tuy nhiên nếu như đăng ký sau thời gian trên thì sẽ có sự thay đổi.

Việc Mobifone thay đổi các gói 3G Fast Connect nhằm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên nền dịch vụ 3G/4G của nhà mạng. Chi tiết các nội dung Mobifone sẽ thay đổi quý khách hãy theo dõi trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Bắt đầu từ ngày 5/12/2018 Mobifone sẽ ngưng đăng ký mới với một số gói cước và triển khai một số gói cước Fast Connect để thay thế. Qúy khách nếu đang sử dụng sim MobiFone Fast Connect thì cần nắm bắt thông tin này để chủ động trong việc tham gia các gói cước, nội dung cụ thể như sau:

Gói cước 3G Fast Connect MobiFone có sự thay đổi 1
Gói cước 3G Fast Connect MobiFone có sự thay đổi 1

– Mobifone sẽ ngưng đăng ký mới các gói Fast Connect F500 và F90: Với các thuê bao đã đăng ký các gói cước trước ngày 5/12 nhà mạng vẫn sẽ áp dụng cho đến khi hết chu kỳ, riêng các thuê bao đăng ký mới thì các gói cước này sẽ không còn áp dụng nữa, nội dung của gói F90 và F500 Mobifone như sau:

– Triển khai hai gói cước Fast Connect mới là F90N và F500N: Đây sẽ là hai gói cước Fast Connect mới áp dụng cho các thuê bao có nhu cầu đăng ký data Fast Connect từ 5/12/2018 và là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các gói cước F90 và F500 đã ngưng áp dụng đăng ký mới. Thông tin hai gói Fast Connect mới như sau:

Ngoài việc ngưng cung cấp một số gói cước, triển khai các gói data mới, từ 5/12/2018 Mobifone cũng tiến hành thay đổi chính sách sử dụng cho các gói data Fast Connect đang triển khai. Cụ thể với các gói cước F70, F90, F120, F200, F300, khi sử dụng không hết ưu đãi data sẽ được áp dụng bảo lưu và cộng dồn khi sang chu kỳ mới, với sự thay đổi này các thuê bao có thể tha hồ dùng data tẹt ga và không phải lo sợ lãng phí lưu lượng khi hết chu kỳ mà chưa dùng hết nữa.

*Lưu ý : Điều kiện để áp dụng bảo lưu data chưa sử dụng từ chu kỳ cũ sang chu kỳ mới là quý khách phải gia hạn gói thành công từ chu kỳ thứ 2 trở đi.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về việc sim Mobifone thay đổi các gói data Fast Connect từ ngày 5/12/2018 quý khách hãy nắm bắt thông tin và chia sẻ cho bạn bè người thân để chủ động hơn trong việc đăng ký và sử dụng các gói cước trong thời gian tới . Hãy kết nối tổng đài Mobifone 9090 khi cần giải đáp bất cứ thông tin nào quý khách nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *