Gói cước VD3K cực hấp dẫn cho khách hàng của Vinaphone

Các thuê bao sim Vinaphone được nhận ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi và DATA chưa từng có trong 1 ngày chỉ với 3,000đ bạn có ngay ưu đãi thả ga dùng di dộng như 1GB DATA tốc độ cao, gọi điện thoại nội mạng miễn phí. Ngay cả các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày ưu đãi nhất hiện nay cũng không thể có mức giá rẻ và hấp dẫn như gói cước VD3K Vinaphone. Hãy cùng 4Gvinaphones tìm hiểu kỹ hơn về thông tin ưu đãi, thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé:

1. Thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước VD3K Vinaphone

Đây là gói cước 3G Vina cực kỳ hấp dẫn, vì vậy không phải tất cả các thuê bao đều đủ điều kiện đăng  ký gói cước này. Các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện :

– Thuê bao có cước tiêu dùng được hệ thống lọc quét phù hợp với đối tượng đăng ký sử dụng gói

–  Gói VD3K Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, tức thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài mới được tham gia đăng ký.

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần

– Chu kỳ dùng: 1 ngày – cùng ngày đăng ký.

2. Cách đăng ký và ưu đãi nhận được từ gói VD3K Vinaphone giá rẻ nhận ưu đãi lớn

Đối với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì nên chọn gói VD3K Vinaphone để tiết kiệm chi phí giảm thiểu cước tiêu dùng cho thuê bao của mình. Để đăng ký thành công gói cước VD3K Vinaphone thuê bao phải thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, nếu quý khách không chắc chắn thuê bao mình được đăng ký không hãy gọi ngay 9191 để tổng đài viên tra cứu thông báo kết quả.

Những thuê bao đáp ứng điều kiện của nhà mạng có thể đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DATA VD3K gửi 1544

Tha hồ sử  dụng DATA truy cập mạng cũng như tận hưởng cơ hội gọi điện thoại miễn phí đó là ưu đãi nổi bật nhất của gói cước VD3K. Đặc biệt với cước phí chỉ 3,000đ thì hẳn là các thuê bao không nỡ từ chối ưu đãi này:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng (cả cố định VNPT) dưới 10 phút, nếu gọi trên 10 phút sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

+ Cộng đến 1GB Data tốc độ cao truy cập trên nền 3G/4G tốc độ tối ưu, dùng hết ưu đãi Data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, không phát sinh cước ngoài gói.

3. Một số điều cần lưu ý để sử dụng gói VD3K Vinaphone hiệu quả

– Trong thời gian sử dụng gói VD3K quý khách muốn biết ưu đãi Data còn bao nhiêu vui lòng soạn DATA gửi 888, hoặc TRACUU VD3K gửi 900 để kiểm tra cước phí còn lại.

– Gói VD3K Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 24h vì vậy quý khách cần duy trì số tiền trong tài khoản chính trên 3.000đ để hệ thống gia hạn thành công.

– Khi hết nhu cầu dùng gói cước VD3K quý khách có thể hủy qua cú pháp: HUY VD3K gửi 900 (Miễn phí).

Ngoài những gói cước hay những  thông tin hấp dẫn về các nhà mạng Dailysimsodep.vn còn cung cấp rất nhiều sim số đẹp cho khách hàng lựa chọn , ngoài những sim số cực phẩm ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sim với giác thành khác nhau để có thể phù hợp với túi tiền của bạn , Hãy đến ngay Dailysimsodep.vn để là khách hàng may mắn tiếp theo của chúng tôi nhé .

Chi tiết liên hệ số điện thoại : 0977.119.119 – 0976.119.119

Cửa hàng giao dịch : 36 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *