Khuyến mại khủng 50% ngày 31/08/2018 của Viettel

Khuyến mại nạp thẻ trị giá 50% của Viettel ngày 31/08/2018 tiếp tục mang đến cơ hội nâng cao tài khoản sử dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ sim di động của Viettel trả tiền trước đó trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi trong ngày vàng 31/08/2018 của Viettel sẽ đáp ứng kịp thời “bơm đầy” tài khoản di động cho bạn, với tất cả mệnh giá tiền tải cao hay thấp quý khách hàng sẽ có ngay 20% ưu đãi vào tài khoản tài khoản khuyến mãi.

Thông tin chi tiết về ưu đãi 50% của Viettel trong ngày 31/08/2018 như sau:

– Phạm vi phát triển: Tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Thời gian diễn ra: Duy nhất trong ngày 31/08/2018 , bắt đầu lúc 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.

– Đối tượng ứng dụng: Tất cả các tài khoản di động hành sim viettel và Homephone trả tiền trước khi hoạt động (trừ các gói chân chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát tiến trình…) . Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt giá và số tiền nạp thẻ.

– Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi khi tiến hành nạp thẻ sẽ được khuyến mại cụ thể như sau:

– Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690 cộng 50% tiền nạp vào tài khoản khuyến mại sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến khách hàng khác của Viettel.

– Với các gói trả trước còn lại và khách hàng sử dụng dịch vụ Homephone trả trước trước tài khoản khuyến mại không phân biệt nội hay ngoại mạng. 

– Tài khoản ưu đãi được nhận không có giới hạn sử dụng. 

Chi tiết về chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài 1800 8098 (miễn phí).

(Nguồn: Vietteltelecom.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *