Làm sao để phân biệt được sim chuyển mạng giữ số

Phân biệt sim chuyển mạng giữ số

Chuyển đổi mạng giữ số là một dịch vụ hấp dẫn giúp người dùng có thể chuyển đổi sử dụng gói cước mà mình mong muốn đơn giản hơn.

Để thực hiện phân biệt sim chuyển mạng giữ số không khó, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

☞Bước thứ nhất
Tiến hành tải ứng dụng viễn thông Việt Nam cho thiết bị, bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của điện thoại để tải. Thao tác này rất dễ ai cũng có thể thực hiện được.

☞Bước thứ hai
Bạn vào ứng dụng chạy thử ứng dụng và tiến hành phân biệt sim chuyển mạng giữ số.

☞Bước thứ ba
Lúc này trên giao diện người dùng bạn lựa chọn mục tra cứu chuyển mạng giữ số để phân biệt sim chuyển mạng giữ số.

☞Bước thứ tư
Ngay lúc này việc bạn cần làm đó là nhập số điện thoại bạn cần kiểm tra để phân biệt sim chuyển mạng giữ số rồi tiến hành kiểm tra xác nhận thông tin của số điện thoại bạn cần tra.

☞Bước thứ năm
Kết quả tra cứu sẽ hiện trên giao diện màn hình cho bạn kết quả về phân biệt sim chuyển mạng giữ số xem bạn đã chuyển đổi nhà mạng hay chưa. Từ kết quả này bạn có thể thực hiện thao tác chuyển đổi nhà mạng nếu muốn hoặc có thể nhận sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn viên tại phòng giao dịch nhà mạng muốn chuyển đổi.

Tham khảo thêm : Cách mua sim viettel nhanh nhất tại nhà

Có nên dùng sim chuyển đổi mạng giữ số không?

Việc phân biệt sim chuyển mạng giữ số hiện khá phổ biến, nhiều người đang phân vân có nên chuyển đổi không hay nên mua một sim mới để sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích của việc chuyển đổi nhà mạng bạn tham khảo:

■ Vẫn giữ nguyên số

Mặc dùng nhà mạng được chuyển đổi tuy nhiên bạn vẫn giữ nguyên được đầu số. Đầu số được giữ nguyên giúp liên lạc của bạn được thông suốt diễn ra liên tục.

■ Dịch vụ mới tốt hơn

Khi bạn chuyển đổi nhà mạng chắc hẳn đã tìm hiểu rõ những gói cước mới của nhà mạng. Việc chuyển đổi gói cước, nhà mạng giúp thuê bao của bạn nhận được  nhiều ưu đãi hơn trong quá trình sử dụng. Đây là quyền lợi mà bạn nên sử dụng.

■ Đối với những nhà mạng làm đa dạng hóa đầu số

Việc chuyển đổi nhà mạng giữ nguyên số giúp nhà mạng có thể đa dạng hóa đầu số. Hạn chế được tình trạng cạn kiệt đầu số hoặc trùng số thuê bao

Khi nào được thực hiện thao tác phân biệt sim chuyển mạng giữ số?

Việc thực hiện phân biệt sim chuyển mạng giữ số bạn có thể thực hiện bất kể khi nào tuy nhiên nếu muốn thực hiện chuyển đổi bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

♦ Sim cần được sử dụng tối thiểu trong thời gian 6 tháng cho tới khi muốn thực hiện thủ tục chuyển đổi nhà mạng
♦ Thời gian sử dụng dịch vụ chuyển đổi nhà mạng tối thiểu là 90 ngày

Lưu ý : khi thực hiện thủ tục chuyển đổi nhà mạng bạn cần phải cung cấp đủ thông tin cho nhà mạng, và điền đầy thủ thông tin như nhà mạng yêu cầu.

Hiện nay việc phân biệt sim chuyển mạng giữ số không khó tuy nhiên đây là một loại hình dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Bạn có thể kiểm tra việc chuyển đổi nhà mạng cho sim được thực hiện dễ dạng, bạn có thể thực hiện thủ tục chuyển đổi để tận hưởng những ưu đãi lớn từ phí nhà mạng.
Để thực hiện chuyển đổi sim nhanh chóng bạn có thể tới các điểm giao dịch của nhà mạng để được tư vấn hỗ trợ chuyển đổi  nhanh nhất. Hoặc liên hệ dailysimsodep.vn để có thể chọn được một đầu số đẹp nhất phù hợp với phong thủy của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *