Mua sim Mobifone đầu số 076 giá rẻ ở đâu?

Trước hết với việc làm mới tất cả các đầu số của Mobifone từ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 chuyển lần lượt thành các đầu số 070, 079, 077, 076, 078 đã kéo theo rất nhiều các đầu số đẹp thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong nước và ngoài nước. Trong các đầu số mới được khách hàng Mobifone săn đón hơn cả là đầu số 076. Với những đặc điểm đặc biệt của đầu số mới sẽ làm cho khách hàng thỏa mãn ngay từ lần đầu tiên bởi:

-Ta thấy đầu số với hai số cuối là các số liền kề vô cùng dễ nhớ khi đọc nên. Ngoài ra hai con số này cũng thể hiện sự cân bằng âm dương trong dãy số sim điện thoại hoặc chứng minh thư. Đồng thời nó cũng biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Số 76 ở cuối có 1 số âm, 1 số dương cân bằng rất tốt.

– Theo Sao tử vi thì số 76 tượng trưng cho sao Thái Âm. Ý nghĩa số 76 là chủ về sự toại ngoại trong danh lợi, tiểu tài, luôn được quý nhân phù trợ.

-Số 76 còn mang đến sự hi vọng, mới mẻ tới những người sử dụng con số này, đây cũng chính là con số với ý nghĩa là sự bình yên, không ồn ào mà chỉ thích sự yên bình, tĩnh tâm.

– Kết thúc đầu số là con số 6 – đây là một trong những con số đẹp được rất nhiều người thích bởi nó đem đến thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng. Số 6 với một nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Đầu số 076 mang ý nghĩa thật lớn sẽ khiến người mua muốn chọn ngay lập tức. Khi bạn đã ưng ý với đầu sim này thì hãy truy cập website: www.dailysimsodep.vn làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ sở hữu ngay chiếc sim có đầu số cực đẹp này:

– Đầu tiên chọn mục SIM MOBIFONE > chọn ĐẦU SÔ 076 > bảng số sẽ hiện ra tất cả các số đầu 076, ưu thích số nào bạn thì bạn chọn ĐẶT MUA.

– Nếu thích một số cụ thể với đầu 076 thì làm như sau: NHẬP SỐ SIM bạn cần tìm trong TÌM SIM SỐ ĐẸP. Với đầu 076 bạn bấm 076* với * là các số tự nhiên tùy vào nhu cầu người dùng. ( Lưu ý trong Tìm kiếm sim số đẹp cần chọn sim Mobifone và đầu 076).

Với những thông tin trên Đại lý sim số đẹp chúc quý khách có thể có cho mình những số sim  đẹp với đầu số 076 của Mobifone. Là một đại lý uy tín với số lượng đông đảo người tiêu dùng thì tôi tin rằng sự lựa chọn của khách hàng với đại lý chúng tôi là vô cùng hoàn hảo. Mọi thông tin được chúng tôi cập nhập từng ngày từng giờ sẽ cho quý khách biết thêm mọi và thông tin mới nhất hiện nay. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để trở thành một khách hàng thông thái nhá. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ đến số hotline : 0977.119.119 & 0976.119.119 để được giải đấp mọi thắc mắc. Địa chỉ cửa hàng: 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *