Mua sim số đẹp tại Hải Phòng

Cũng tương tự như các tỉnh thành và khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam, người dân ở Hải Phòng có thể dễ dàng mua sim số đẹp tại các cửa hàng, đại lý uy tín trên toàn quốc, dù cho nơi đó có xa xôi đến mấy. Chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc smartphone là các khách hàng đã có thể sở hữu trong tay những chiếc sim có giá trị nhất rồi.

Để cho việc mua bán được thuận lợi các bạn nên nắm rõ các quy trình sau đây.

Khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng thuộc bất cứ quận, huyện nào: Đồ Sơn, Tiên Lãng, Kiến An, Vĩnh Bảo, Cát Hải,… đều cần thực hiện các bước tuần tự như nhau.

1 Truy cập vào trang web bán sim số đẹp giá rẻ online: Dailysimsodep.vn.

2. Nhân viên đại lý sẽ trực tiếp gọi điện thoại liên lạc cho quý khác để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ giao sim.

3. Ngay sau đó các quy trình đóng gói, chuyển phát sẽ được thực hiện. Chỉ sau một vài ngày khách hàng sẽ nhận được sim tại Hải Phòng – nơi bạn sống.

4. Sau khi khách hàng nhận và thanh toán đầy đủ các chi phí, đại lý sim số đẹp sẽ tiếp tục liên lạc với các bạn để yêu cầu hình ảnh chứng mình thư phục vụ cho việc tiến hành thủ tục đăng ký chính chủ. Lưu ý là việc đăng ký chính chủ chỉ kéo dài trong một vài phút đồng hồ, nên các khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

5. Mọi thắc mắc của khách hàng về chiếc sim vui lòng gọi điện đến số điện thoại: 0976.119.119 – 0977.119.119.

Có 3 phương thức thanh toán đối với những khách hàng mua sim số đẹp tại Hải Phòng.

1. Thanh toán trực tiếp

Với những người có bạn bè hoặc người thân ở gần cơ sở của đại lý (số 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội) thì có thể nhờ họ đến trực tiếp thanh toán với nhân viên.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Đây có thể coi là phương thức thanh toán phổ biến nhất đối với những người bán hàng online. Khách hàng mua sim tại Hải Phòng có thể dễ dàng chuyển khoản thông qua dịch vụ internet Banking mà không phải mất thời gian và công sức đến tận ngân hàng nữa.

3. Nhận hàng – giao tiền

Nói cách hàng đây là phương thức ship COD của các đại lý bán sim. Cách này giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng. Bởi lẽ trước khi thanh toán họ có thể kiểm tra chất lượng sim và giải quyết các rắc rối phát sinh trong quá trình kích hoạt.

Tại trang web Dailysimsodep.vn có vô số các loại sim số đẹp để khách hàng lựa chọn.

– Xét theo mạng có: Sim Vina, Sim Mobi và sim Viettel tại Hải Phòng…

– Xét theo loại sim có: sim thần tài, sim tứ quý, sim tam hoa, sim taxi hay sim lộc phát,…

– Ngoài ra còn có thể phân thành 2 loại là sim 10 số và sim 11 số.

Các khách hàng tại Hải Phòng có thể dễ dàng chọn sim phù hợp với bản thân mình khi truy cập vào website của Đại lý sim số đẹp. Mọi thông tin cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0976.119.119 – 0977.119.119.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *