Mua sim Viettel đầu số 032 giá rẻ ở đâu?

Lọt vào top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.Với những ưu điểm nổi bật và đặc biệt chính là luôn tiên phong giải quyết các vấn đề của xã hội giúp đất nước phát triển cũng như đưa doanh nghiệp đi lên đã giúp Viettel tạo lên dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Từ ngày 15/9/2018 Viettel thực hiện chuyển đổi 11 số thành 10 số đang được rất nhiều người quan tâm. Nhà mạng Viettel sẽ tiến hành đổi mã mạng cho thuê bao di động 11 số theo kế hoạch đề ra trước đó của Bộ TT & TT. Khách hàng sẽ được dùng mã mạng mới thay vì mã mạng cũ là 016x. Nhà mạng Viettel sẽ thông báo trước 60 ngày đến các thuê bao trên phương tiện thông tin đại chúng và cho phép gọi đồng thời theo cách cũ và cách mới trong vòng 60 ngày. Những thuê bao sử dụng sim 10 số sẽ không bị ảnh hưởng.

Quy trình chuyển đổi, sim số mới như sau:

– Thuê bao di động 11 số sẽ giữ nguyên 7 chữ số thuê bao (tính từ sau ra trước).

– Ví dụ cụ thể đầu số 0162 sẽ chuyển sang đầu 032.

Việc chuyển đổi đầu số 032 đã thu hút được rất nhiều khach hàng quan tâm kiếm tìm để có thể lựa chọn cho mình số sim đẹp nhất. Hãy nhanh tay là người đầu tiên có cho mình số sim đẹp nhất ý nghĩa nhất và phù hợp nhất nhé.

* Đại lý sim số đẹp – địa chỉ bán sim uy tín.

Để đặt mua sim đầu số 032 nói riêng và sim số đẹp nói chung thì khách hàng không nên bỏ qua một địa chỉ uy tín như Đại lý sim số đẹp. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim thẻ đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng nên bạn có thể an tâm lựa chọn để có thể nhận được sự hài lòng. Với cam kết bán sim rẻ nhất trên thị trường trong nước, hy vọng rằng các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một số sim ưng ý.

Nhanh tay truy cập website: www.dailysimsodep.vn và chọn cho mình số sim như ý bằng cách:

– Cách 1: Trên trang web bạn chọn mục Sim Viettel > chọn Đầu số 032 > Trang web sẽ hiện ra danh sách các đầu số 032 để bạn chọn > Khi ưng ý sim bạn Đặt hàng.

– Cách 2: Bạn Nhập sim bạn cần tìm trong bảng Tìm sim số đẹp.

Ví dụ để tìm sim bắt đầu bằng đầu 032, quý khách nhập vào 032* sau đó Enter, danh sách đầu số 032 hiện ra để thoải mái lựa chọn (trong đó * là một chuỗi số).

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, bên cạnh chất lượng sim số cùng sự đa dạng trong chủng loại, Đại lý sim số đẹp còn mang tới cho khách hàng cách thức giao dịch để giúp khách hàng trên cả nước có thể đặt mua sim dễ dàng. Cụ thể hiện nay khách hàng có thể mua sim bằng một trong các cách giao dịch sau:

1. Liên hệ hotline: 0976.119.119 và 0977.119.119.

2. Mua sim trực tiếp tại cửa hàng: 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *