Mua sim Viettel đầu số 036 giá rẻ ở đâu ?

Việc chuyển đổi đầu số từ 11 số sang 10 số đã chính thức bắt đầu vào ngày 15/09 vừa qua. Đây là một sự thay đổi lớn đối với người dùng di động của Viettel. Cập nhật ngay đầu số mới của mình: Cụ thể đầu 11 số của Viettel là 0166 sẽ được đổi thành 036. Khi gọi cho bạn bè, người thân sử dụng đầu 11 số của Viettel, các bạn chỉ cần lưu ý đổi 016 thành 03.

* Ý nghĩa của đầu số 036.

Đầu số mới 036 sẽ là một đầu số rất đẹp. Sim đầu số 036  như 1 lá bùa giúp đem lại sự may mắn, phát tài và thành công cho chủ nhân của nó.

Theo các chuyên gia chỉ ra rằng, con số 3 mang tượng trưng của vững chắc, tài năng, kiên định, ý nghĩa số 6 theo các đọc chữ Hán Nôm đọc là Lục số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc. Ý nghĩa số 6 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Với ý nghĩa to lớn như vậy không có lí do gì để bạn bỏ qua đầu số 036 này.

* Đại lý mua sim số đẹp chất lượng.

Không chỉ đầu số 035 nói riêng mà các dòng sim 11 số đều chuyển về 10 số hiện nay đang rất hót vì thế hãy nhanh tay sở hữu cho mình số sim đẹp nhé. Và để đặt mua sim với giá thành ưu đãi thì Đại lý sim số đẹp là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sim số đẹp thì chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Hãy nhanh tay đặt mua các đầu sim đẹp qua trang website: www.dailysimsodep.vn bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Trên trang web bạn chọn mục Sim Viettel  > chọn Đầu số 036 > Trang web sẽ hiện ra danh sách các đầu số 036 để bạn chọn > Khi ưng ý sim bạn Đặt hàng.

– Cách 2: Bạn Nhập sim bạn cần tìm trong bảng Tìm sim số đẹp.

Ví dụ để tìm sim bắt đầu bằng đầu 036, quý khách nhập vào 036* sau đó Enter, danh sách đầu số 036 hiện ra để thoải mái lựa chọn (trong đó * là một chuỗi số).

Ngoài đầu số 035 bạn có thể lựa chọn được vô cùng nhiều các đầu sim trong kho sim phong phú, đa dạng và hiện hành của chúng tôi. Để mua hàng trực tiếp hoặc để được giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể đến 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội, bên cạnh đó nếu bạn không có thời gian hoặc đại điểm quá xa đại lý hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0976.119.119 và 0977.119.119. Với dịch vụ uy tín, chất lượng, thủ tục gọn gàng, đăng kí chính chủ nhanh chóng, giao dịch đơn giản sẽ giúp bạn hài lòng khi mua sim và thực hiện giao dịch. Chúc bạn mua được sim thành công phù hợp với mong muốn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *