Mua sim Vinaphone đầu số 081 giá rẻ ở đâu?

* Vậy tại sao đầu 081 lại được đón đợi như vậy?

Áp dụng theo chương trình mới của Vinaphone thì tất cả các sim của Vinaphone sẽ đều được chuyển đổi từ sim 11 số sang 10 số đem đến những sự mới mẻ và độc đáo cho các số sim. Không chỉ riêng mình đầu số 081 mà tất cả các các sim Vianaphone được chuyển đổi  nói chung đều mang những đặc điểm thu hút khách hàng với hình thức đầy mới lạ.

Việc thay đổi này đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng vì giao diện mới rất dễ nhớ, ngắn gọn, ý nghĩa đồng thời kết hợp được rất nhiều những số khác nhau đem lại những cái nhìn thu hút hơn. Chính vì thế hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một số sim đẹp, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

* Địa điểm bán sim hàng đầu.

Là một Đại lý sim số đẹp luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế trong suốt những năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chính vì vậy việc cung ứng cho khách hàng những số sim đẹp nhất từ kho sim là điều chúng tôi luôn mong đợi. Với đầu số 081 cũng như vậy, rất nhiều những số sim đẹp đang đợi chờ quý khách lựa chọn. Với các ưu điểm sau chắc chắn Đại lý sim số đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng :

– Giao sim tại nhà cho khách hàng trên toàn quốc.

– Đăng kí chính chủ cho mọi khách hàng.

– Đúng hẹn, uy tín, minh bạch.

* Cách thức để bạn mua được sim đầu số 081 như sau:

– Bấm vào mục Sim Vinaphone ( bạn sẽ thấy rất nhiều đầu số của nhà mạng hiện ra) > bấm vào Đầu số 081 ( tất cả các sim sẽ hiện ra ) > Đặt hàng với sim bạn mong muốn.

– Nếu bạn cần một số cụ thể đầu 081 bạn tìm trong bảng Sim số đẹp > Chọn sim Vinaphone và đầu số 081> Nhập số sim cần tìm >  Với đầu số 081* bạn bấm 081* với * là các số tự nhiên từ 1 đến 9 cụ thể với các con số bạn mong muốn.

* Với những gì chúng tôi cung cấp thì sự lựa chọn của khách hàng với chúng tôi là vô cùng chính xác, vừa tiện lợi, vừa uy tín, giá cả phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Hãy nhanh tay giao đặt hàng online khi truy cập:

– Website: www.dailysimsodep.vn.

– Liên hệ qua số hotline: 0977.119.119 & 0976.119.119.

– Địa chỉ cửa hàng: 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *