Mua sim Vinaphone đầu số 085 giá rẻ ở đâu?

Sau khi Vinaphone đổi sim 11 số thành 10 số trên phạm vi toàn quốc từ ngày 15/9/2018 theo quy định của Bộ TT  & TT. Việc quy hoạch kho viễn thông này được Bộ TT và TT đưa ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường thông tin di động đang bùng nổ trong giao đoạn mới. Cụ thể thuê bao di động 11 số sẽ vẫn giữ nguyên 7 chữ số thuê bao tính từ sau ra trước và đổi mã bằng đầu số 08X. Vinaphone quyết định sẽ chuyển đổi các thuê bao di động 11 số như sau: Tất cả các đầu số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 sẽ lần lượt chuyển thành các đầu số 083, 084, 085, 081, 082.

Nằm trong danh sách chuyển đổi không chỉ riêng đầu số 085 được người dùng săn đón mà rất nhiều các đầu số khác cũng nằm trong diện được khách hàng quan tâm mong đợi. Việc chuyển đổi đem đến cái nhìn cực ấn tượng, “xóa hết” tất cả các đầu số cũ và thay vào đó các đầu sim mới khoác trên mình sức sống tươi trẻ để lại ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên bởi khi là đọc lên tất cả các đầu số đều dể nhớ, mới mẻ và cực gọn gàng. Hãy nhanh tay là người dùng thông thái đầu tiên chọn lựa được những số sim đẹp với đầu số cực bắt mắt nhé.

Khi đã rất yêu thích đầu số 085 mà bạn lại không biết mua ở đâu mà giá phù hợp thuận tiện nhất thì hãy bỏ ra ít phút để tìm hiều thông tin dưới đây của chúng tôi bạn sẽ có ngay cho mình đầu số thật ưng ý mà không cần phải tốn thời gian đi lại nhiều để mua được nó .

Thao tác để mua được sim đầu số 085 của Đại lý sim số đẹp  rất đơn giản, bạn chỉ cần ở nhà mở laptop hoặc smartphone truy cập đến trang website của chúng tôi: www.dailysimsodep.vn là gần như bạn đã có thể mua được sim rồi nhé. Cụ thể hơn chúng tôi có hai phương thức để bạn có thể mua được hàng nhanh chóng, tiện lợi như sau:

– Sau khi vào được trang bạn chọn Sim Vinaphone > Chọn đầu số 085 > Chọn sim mình muốn và Đặt mua.

– Bạn cũng có thể đặt hàng bằng cách chọn Sim bạn cần tìm ( bấm 085* trong đó * là các con số mà bạn mong muốn nằm trong dãy số tự nhiên) trong Bảng tìm sim số đẹp > Sau đó chọn mạng Vinaphone và đầu số 085 > Chọn được sim thì bạn bấm Đặt mua.

Ví dụ : Bạn muốn mua sim đuôi 888 của đầu số mới 0858 của Vinaphone thì chỉ cần nhập 0858*888 vào mục Tìm số đẹp rồi Enter hệ thống sẽ sàng lọc gửi lại bạn kết quả để lựa chọn ( trong đó dấu * là các số ngẫu nhiên để lựa chọn)

Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có cho mình số sim thật ưng ý. Đại lý sim số đẹp chúc quý khách thành công trong việc chọn và mua được sim phù hợp, ý nghĩa. Là một đại lý uy tín luôn dẫn hàng đầu trong thị trường sim số đẹp thêm vào đó là việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với các ưu điểm nổi bật như :

– Giao sim tận nhà cho khách hàng, khách hàng không phải mất thời gian tiền bạc khi phải đi xa để mua được sim mong muốn.

– Chúng tôi luôn đăng kí đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi sim được giao đi đảm bảo rằng quý khách không phải đến điểm giao dịch để đăng kí.

– Đại lý cũng giao sim cho khách hàng đúng hẹn, uy tín và cực kì minh bạch.

Chính những ưu điểm trên mà chúng tôi đã giữ vững được niềm tin trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua, giữ vững vị trí mạnh hàng đầu trong nước. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ đến số hotline: 0977.119.119 và 0976.119.119. Địa chỉ đại lý: 36 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *