Ngày 20/07/2017 Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp

———————- TIN MỚI NHẤT ——————————————–

> Địa chỉ mua sim tam quý 000 giá rẻ tại Hà Nội

> Địa chỉ mua sim tam quý 111 giá rẻ tại Hà Nội

> Địa chỉ mua sim tam quý 222 giá rẻ tại Hà Nội

—————————————————————————————————-

Nếu như quý khách đã để tuột mất cơ hội gia tăng tài khoản với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng thường xuyên trong nửa đầu tháng 7 của Viettel thì nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng  Viettel 20/7/2017 sẽ là cơ hội để bạn giúp tài khoản của dế cưng khởi sắc với một tài khoản tràn trề năng lượng. Hãy sẵn sàng tận hưởng ưu đãi siêu khủng từ Viettel trong ngày 20/7 tới nhé.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/7/2017:

Cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/7 của Viettel thực sự là món quà đáng mong chờ khi có thể giúp các thuê bao sim số đẹp viettel từ việc sở hữu một tài khoản rỗng có thể nhanh chóng trở thành triệu phú tài khoản, kể cả những thuê bao có tài khoản đang ở con số âm do ứng tiền thường xuyên cũng có thể dễ dàng hồi phục tài khoản.

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước và thuê bao Home phone trừ thuê bao gói Tourist.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: DUY NHẤT NGÀY VÀNG 20/7/2017

Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ theo qíu định hiện hành của Viettel.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 20 tháng 7 được triển khai ngay thời điểm tiệm cận cuối tháng sẽ giúp những khách hàng Viettel đang cạn kiệt tài khoản có thể hồi phục năng lượng nhanh chong để tận hưởng những ngày còn lại của tháng 7 một cách trọn vẹn.

Thuê bao không còn phải  e ngại vì tài khoản hết tiền nữa, thoải mái gọi điện, nhắn tin hay kết nối 3G, 4G Viettel để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Qúy khách nạp thẻ ngày vàng Viettel 20/7 sẽ được tận hưởng ưu đãi khủng như sau:

– Bên cạnh cộng tiền vào tài khoản chính, sau mỗi thẻ nạp thành công Viettel khuyến mãi  tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile…Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp giữa các lần bổ sung tài khoản.

– Riêng thuê bao đang sử dụng các gói Sv690, Toms, Tom690 tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên các thuê bao có thể tha hồ nạp đầy năng lượng cho dế cưng mà không phải lo lắng tài khoản còn nhiều nhưng không sử dụng được do hết ngày sử dụng. (Thuê bao economy tài khoản khuyến mãi có thời hạn theo tài khoản chính).

– Qúy khách hàng khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ ngay lập tức được cộng tiền vào tài khoản hoặc chậm nhất là sau 24h tính từ thời điểm nạp thẻ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể gọi ngay tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ giải đáp thông tin.

Sau khi đã nạp đầy năng lượng trong ngày khuyến mãi, quý khách có thể thoải mái sử dụng tài khoản theo nhu cầu cá nhân. Nếu chưa đăng ký các gói 4G Viettel thì quý khách nên tranh thủ tậu ngay cho ghế cưng một gói cước thích hợp để thoải mái lướt web giải trí nhé.

Ngoài ra để nắm rõ các chương trình khuyến mãi thoại, sms, data 3G, 4G Viettel dành cho riêng thuê bao của quý khách, quý khách có thể bấm ngay *098# nhấn OK để tra cứu,  chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 20.7 thành  công và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi.

(Nguồn : Sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *