Ngày vàng 14/7/2017Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 14/7/2017 là khuyến mãi ngày vàng nên cơ hội gia tăng tài khoản sẽ chia đều cho tất cả thuê bao di động là sim số đẹp Vinaphone trả trước, các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ với mệnh giá khác nhau để dế cưng có một tài khoản kếch xù nhất.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 14/7/2017 sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho các thuê bao,đặc biệt khuyến mãi được triển khai dúng dịp cuối tuần nên các thuê bao sẽ có một tài khoản siêu rủng rỉnh để tám chuyện với bạn bè người thân hay đơ giản hơn là đăng ký dịch vụ 3G/4G Vinaphone để thưởng thức những bộ phim hay lướt web giải trí dịp cuối tuần.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 14/7/2017:

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017 là khuyến mãi ngày vàng đầu tiên được Vinaphone triển khai trong tháng 7, chính vì vậy nếu bạn không muốn phải tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản thì hãy note lại thời gian khuyến mãi ngay và tranh thủ nạp thật nhiều trong ngày khuyến mãi để dế cưng tràn đầy năng lượng khi bước vào nửa cuối tháng 7 tới.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ trừ thuê bao trả trước Ezcom.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 14/7/2017.

Cách tham gia khuyến mãi ngày vàng 14.7:

Qúy khách hàng có thể tham gia khuyến mãi bằng cách mua thật nhiều thẻ cào Vinaphone để nạp tiền cho dế cưng trong ngày khuyến mãi với cú pháp: *100* MÃSỐTHẺ#. Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức nạp tiền trực tuyến hoặc nạp tại cửa hàng Vinaphone trong ngày vàng để gia tăng tài khoản.

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi ngày vàng 14/7:

Qúy khách nạp thẻ ngày vàng 14/7 sẽ nhận được những ưu đãi quen thuộc sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản sử dụng nội mạng và cố định VNPT KM2 và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng KM.

– Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá các thẻ nạp ngày khuyến mãi.

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng, mỗi thẻ nạp có ngày sử dụng tương ứng.

– Vinaphone sẽ tiến hành cộng tiền khuyến mãi cho thuê bao ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và chậm nhất là trong vòng 24h.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi qúy khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính của mình sau khuyến mãi với cú pháp *101# nhấn OK.

Với khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 14/7 mạng Vinaphone quý khách hàng sẽ luôn có một tài khoản tràn đầy năng lượng để gọi thoại, nhắn tin trong tháng.

Để niềm vui trọn vẹn nhân đôi quý khách ở Hà Nội có thể qua trực tiếp đại lý sim thẻ 36 lương khánh thiện, hoàng mai, hà nội mua thẻ nạp Vinaphone được hưởng 3% cho những lần mua dưới 2 triệu và 5% từ đơn hàng trên 5 triệu đồng Chi tiết xem bảng Báo Giá Sim Thẻ hoặc liên hệ 0246.656.8888 để được hỗ trợ.

(Cập nhật : Dailysimsodep.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *