Những màu sắc siêu hot xuất hiện cùng iPhone 9

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Apple được cho là đã lựa chọn các phiên bản iPhone 2018 với màu trắng, đen (nhiều khả năng là xám không gian), xám (nhẹ hơn màu xám), đỏ, xanh, vàng, cam và màu hồng.

Các màu sắc này cho thấy mức độ đa dạng hơn bình thường khi iPhone mới ra mắt của Táo khuyết.

Tuy nhiên, chúng ta không rõ, trong số 3 mẫu iPhone mới, từng mẫu sẽ có các màu sắc ra sao. Những màu sắc được liệt kê trên đây cũng không chắc chắn Apple sẽ dùng màu nào và bỏ màu nào.

Theo nhiều khả năng iPhone 9 sắp ra mắt sẽ có màu trắng, đỏ và xanh.

iPhone 9 được cho là mẫu iPhone giá rẻ nhất mà Apple ra mắt trong năm nay. Nó được trang bị màn hình LCD thay vì OLED và chỉ có camera đơn ở mặt sau.

Ngoài ra, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản iPhone nâng cấp từ iPhone X ra mắt năm ngoái. Cuối cùng là chiếc iPhone được cho là cao cấp nhất năm nay với tên gọi iPhone Xs Max với màn hình OLED 6,5 inch.

Đến thời điểm hiện tại, giá iPhone 2018 cũng đã được tiết lộ.

Tất nhiên, chưa có xác nhận nào từ phía Apple nên các iFan phải chờ đến ngày 12/9 tới trong sự kiện của Táo khuyết ra mắt iPhone mới tại tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Tin liên quan: Bên cạnh nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật thì nhiều khách hàng hiện nay còn có nhu cầu sử dụng những dòng sim số mang giá trị may mắn nổi bật. Theo đó, các bạn hãy đến với Đại lý sim số đẹp để mở ra thiên đường sim số đẹp giá rẻ nhé. Hàng triệu những số sim ấn tượng đang chờ đợi các bạn khám phá ngay hôm nay với giá thành rẻ nhất thị trường trong nước. Để đặt mua, khách hàng có thể tới trực tiếp trụ sở chính của đại lý được đặt tại 36 Lương Khánh Thiện (Hoàng Mai – Hà Nội) hoặc liên hệ hotline 0976.119.119 – 0977.119.119.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *