Những thuê bao không được chuyển mạng giữ số ?

Những thuê bao không được chuyển mạng giữ số

Cách chuyển mạng giữ số từ sim Viettel sang sim mạng khác mới nhất 2018

Theo quy định của bộ TT&TT thì các nhà mạng có quyền từ chối chuyển mạng giữ số nếu như khách hàng không thỏa mãn các điều kiện được đưa ra. dailysimsodep.vn sẽ thông tin đầy đủ về đối tượng không được áp dụng chuyển mạng giữ số và những quy định liên quan trong bài viết này để quý khách nắm bắt.

Quy định về những đối tượng thuê bao không được chuyển mạng giữ số

Quy định về đối tượng áp dụng chuyển mạng gữi số của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile có nếu rõ cụ thể về đối tượng được chuyển mạng giữ số và không được chuyển mạng giữ số. Theo đó những thuê bao thuộc đối tượng dưới đây sẽ có thể bị nhà mạng hiện tài từ chối cho chuyển mạng giữ số qua mạng khác.

–  Những thuê bao có thông tin đăng ký không chính xác với thông tin trên các loại giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu hay ảnh chân dung. (Thuê bao có thông tin đăng ký chính chủ chưa chính xác hoặc chưa đăng ký chính chủ).

–  Các thuê bao di động trả sau đang hoạt động còn hạn cam kết với nhà mạng cũ  hoặc đang nợ cước dịch vụ, chưa thanh toán.

– Thuê bao di động trả trước đang trong trạng thái bị khóa 1 chiều, 2 chiều.

– Thuê bao đang trong quá trình bị tranh chấp, khiếu nạy hoặc vị phạm các điều luật viễn thông.

Nếu như sim di động của quý khách mắc phải một trong các quy định trên thì nhà mạng hiện tại có thể từ chối làm thủ tục chuyển mạng giữ số cho quý khách, việc chuyển mạng giữ số sẽ được áp dụng khi quý khách có thể thỏa mãn toàn bộ các quy định của nhà mạng.

Chuyển mạng giữ số mức phí chính thức sẽ là bao nhiêu 2
Chuyển mạng giữ số mức phí chính thức sẽ là bao nhiêu 2

Những thuê bao di động không được chuyển mạng giữ số

Với những thuê bao không phạm phải bất cứ quy định nào trên đây thì có thể thoải mái chuyển mạng giữ số theo quy trình của nhà mạng như sau:

Bước 1: Đầu tiên nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cẩu chuyển mạng giữ số sau đó tiến hành kiểm tra điều kiện của thuê bao.

Bước 2: Nếu như  thuê bao đáp ứng các điều kiện chuyển mạng giữ số thì sẽ lên lịch áp dụng ngày chuyển mạng giữ số cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện chuyển mạng giữ số sau đó cập nhật các thông tin định tuyến sau khi chuyển mạng.

Bước 4: Đồng bộ các dữ liệu định tuyến cũng như thông tin thuê bao cần chuyển mạng giữ số.

Bước 5: Thông báo đã về quá trình chuyển mạng giữ số để quý khách hàng nắm bắt.

Thuê bao đăng ký chuyển mạng cần tiến hành hoàn tất các thủ tục liên quan đến cam kết, thanh lý hợp đồng… để đảm bảo khi chuyển mạng thành công không có bất cứ khiếu nại nào trong 60 ngày. Nếu quá thời hạn mà thuê bao chưa hoàn thành các thủ tục thì sẽ bị trả về nhà mạng cũ.

Với thông tin đầy đủ về những đối tượng không được chuyển mãn giữ số trong bài viết, hẳn quý khách đã có thêm những thông tin hữu ích để chủ động hơn trong việc chuyển mạng giữ số. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm về sim số đẹp thỳ chắc hẳn dailysimsodep.vn sẽ luôn luôn khiến bạn hài lòng . Chúng tôi luôn có những mặt hàng đa dạng . chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ : 0976.119.119­-0977.119.119

Cửa hàng trực tiếp : 36 Lương Khánh Thiện-Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *