Các đơn hàng mới
 • Ngô thị kim ngoc

  Đặt sim : 0901.69.6x.xx

  Thời gian : 22/01/2022

 • Hoàng Văn Bình

  Đặt sim : 0964.07.1x.xx

  Thời gian : 21/01/2022

 • Trần bảo duy

  Đặt sim : 0902.34.3x.xx

  Thời gian : 17/01/2022

 • Vu thanh son

  Đặt sim : 0971143xxx

  Thời gian : 09/01/2022

Tin tức sim số

26/11/2021, 15:23

SIM CHỨA SỐ 53 CÓ THẬT SỰ XUI XẺO?

Từ xa xưa, số 53 luôn bị coi là con số xấu, điềm báo cho những xui xẻo, tai ương. Đó là lý do con số này luôn bị xa lánh, xua đuổi đặc biệt là trong sim điện thoại. Thế nhưng, gần đây, các nhà nghiên cứu phong thủy số học đã đưa ra lý lẽ để chứng minh số 53 hoàn toàn không xấu như mọi người vẫn nghĩ. Vậy thực chất ý nghĩa số 53 là gì? Hãy cùng Dailysimsodep.vn tìm câu trả lời nhé!

Ý Nghĩa Số 53 Trong Quan Niệm Người Việt.

 

Gắn liền với câu nói “49 chưa qua, 53 đã tới” số 53 trong quan niệm người Việt và văn hóa Phương Đông là chỉ sự xui xẻo, đen đủi. Khi sử nghiệm chưa ổn định, cuộc sống còn bấp bênh thì những tai họa, bệnh tật lại kéo tới, tai ương chết chóc, mùa màng thất thu. Chính vì lẽ đó tất cả những gì có con số như: Biển số xe, số nhà, số chứng minh thư, số điện thoại ….mọi người đều cố gắng né tránh con số này. Những việc lớn, trọng đại của đời người cũng không làm khi trong nhà có người tới độ tuổi 53.

 

 

Ý nghĩa số 53 từ văn hóa, phong thủy và đời sống người Việt.
 

Hiểu Chính Xác Ý Nghĩa Số 53 Theo Các Nhà Nghiên Cứu Số Học.
Theo các nhà nghiên cứu số học, số 53 được kết hợp từ hai số 5 và 3, đây là hai số được đánh giá là quan trọng và đẹp nhất dãy số khi mang những ý nghĩa thiết thực với cuộc sống của mỗi người.

Ý nghĩa số 3.
Các chuyên gia từng viết Ý nghĩa số 3 là biểu tượng TOÀN TÀI, mang vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của mỗi con người sở hữu nó, dùng số sim này giúp bạn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng trong công việc tạo tiền đề có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Số 3 tượng trưng cho 3 miền trên dải đất hình chữ S để tạo nên một cường quốc Việt Nam hùng mạnh.

Ý nghĩa số 5
Số 5 được giới nghiên cứu số học xếp vào dòng  SINH LỘC, có nghĩa tự thân con số giúp tăng cường, sinh sôi tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Thật vậy, số 5 đứng giữa dãy số tự nhiên, nó tượng trưng cho ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), đạo quân tử có (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín), trong cuộc sống có ngũ phúc ( Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh). Đó là 5 yếu tố cho cuộc sống sự hòa hợp, yên ổn, an lành. Cũng bởi vậy, các chuyên gia phong thủy khẳng định có được sim số đẹp chứa nhiều số 5 là có được sự hòa hợp, thuận lợi, bình an trong cuộc sống, sự nghiệp để nhanh chóng thành công, tiến tới những vị trí cao nhất.

Tóm lại, ý nghĩa số 53 theo đánh giá của các chuyên gia phân tích là con số vô cùng đẹp và nhân văn. Có được nó là có được sự toàn diện của cuộc sống.

 

 

Giải Mã Ý Nghĩa Số 53 Chuẩn Phong Thủy Đương Đại.
 

Vậy số 53 có ý nghĩa gì trong phong thủy Đương Đại? nếu muốn biết rõ cần luận giải và phân tích dựa vào những phạm trù dưới đây.

 

Phân Tích Chuyên Sâu Số 53 Trong Ngũ Hành Hợp Mệnh.
Muốn biết ngũ hành hợp mệnh cần dựa vào số cuối cùng trong dãy số, ở đây là số 3. Số 3 ứng quẻ Trấn là mệnh Hỏa mang tới sự ấm áp, mạnh mẽ, khỏe khoắn. Người mệnh Hỏa dùng biển số xe, số điện thoại chứa cặp 53 sẽ giúp kích thích tài vận, hỗ trợ đường làm ăn, công danh và cuộc sống.

Người có năm sinh mệnh Hỏa là:

Giáp Tuất 1994 - Sơn Đầu Hỏa

Đinh Dậu - 1957, 2017 - Sơn Hạ Hỏa

Dần - 1986, Lư Trung Hỏa

Ất Hợi - 1995 - Sơn Đầu Hỏa

Giáp Thìn 2024 - Phúc Đăng Hỏa

Đinh Mão – 1987 - Lư Trung Hỏa

Mậu Tý 2008 - Tích Lịch Hỏa

Ất Tỵ - 2025 - Phúc Đăng Hỏa

Kỷ Sửu 2009 - Tích Lịch Hỏa

Mậu Ngọ - 1978, 2038 - Thiên Thượng Hỏa sức nóng trên trời)

Bính Thân - 1956, 2016 - Sơn Đầu Hỏa

Kỷ Mùi - 1979- Thiên Thượng Hỏa

Cũng trong ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc, bởi vậy, sốp 53 cũng được coi là linh vật phong thủy nên đem theo người với chủ nhân mệnh Thổ và mệnh Mộc để giúp “hóa hung thành cát”, giảm bớt những tai ương.

TƯƠNG KHẮC. Số 53 lại được khuyến cáo không nên dùng cho người mệnh Thủy và Kim bởi Hỏa sẽ khắc chế được Kim còn Thủy khiến Hỏa không phát triển. Nếu gắn bó lâu dài với con số này, người mệnh Kim và Thủy có thể bị hạn chế về đường công danh, sự nghiệp và dễ lụi bại trong làm ăn, buôn bán. Số 53 cũng có thể khiến đường tình duyên gặp trở ngại, gia đạo bất ổn.

 

Xét Số 53 Trong Cân Bằng Âm Dương.
Số 5 và số 3 đều là số lẻ thuộc hành Dương, mà hai số dương đứng cạnh nhau hoàn toàn không tốt. Cặp số 53 không phải là cặp số cân bằng Âm – Dương, thế nhưng, để khắc chế điều này trong sim số đẹp bạn chỉ cần chọn sim có số chẵn trong dãy sim là có thể hóa giải đem tới sự cân bằng trong tổng thể dãy số.

 

Ý Nghĩa Số 53 Trong Kinh Dịch.
Trong Kinh Dịch, số 53 thuộc quẻ Phong Hỏa Gia Nhân – số quẻ 37 đây là một quẻ đại cát. Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân hướng về những việc làm đúng đắn, để có được nó phải phối hợp giữa khiêm nhường của Tốn và văn minh mà Ly. Theo các nhà phân tích Kinh Dịch dùng cặp số 53 giúp đường quan lộ rộng mở, mọi việc đều có quý nhân phù trợ.

 

Ý Nghĩa Số 53 Trong Du Niên Cải Vận Số.
Luận sim theo cửu tinh đồ pháp là dựa trên chòm sao Bắc Đẩu gồm bảy ngôi sao, trong đó ngôi thứ nhất có tên là Tham Lang, ngôi thứ 2 là Cự Môn, ngôi thứ 3 là Lộc Tồn, ngôi thứ 4 là Văn Khúc, ngôi thứ 5 là Liêm Trinh, ngôi thứ 6 là Vũ Khúc, ngôi thứ 7 là Phá Quân. Bảy ngôi sao này được gọi chung là Bắc Đẩu Thất Kinh. Để biết mình hợp với số nào và từ đó làm tiêu chí chọn sim phong thủy để vượng tinh Cát chiếu rọi hỗ trợ tài vận trở nên thịnh vượng và phát đạt.

 

Ứng Dụng Số 53 Trong Đời Sống Việt.
Số 53 không chỉ có mặt trong số nhà, biển số xe, số căn cước công dân và trong sim điện thoại. Nếu như trước kia, sim chứa cặp số 53 luôn bị né tránh thì ngày nay nó đang dần có được chỗ đứng đặc biệt đối với những người không quá quan tâm tới quan niệm dân gian. Trong đó, lựa chọn sim số đẹp có chứa cặp 53 đang là mục tiêu của nhiều người, đặc biệt những doanh nhân, người làm ăn kinh doanh và cả giới công chức, văn phòng. Với mong muốn có được sự thăng tiến, phát triển.

Sim số đẹp chứ cặp số 12 có thể ví dụ như: 098*53, 097*9953, ...

 

Biểu Số Xe Dưới 53 Có Xấu Không?
Biển số 53 cuối xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trên chúng tôi đã phân tích. Vậy nên bạn cần căn cứ theo bản mệnh, nhu cầu sử dụng, công việc hiện tại để lựa chọn.

 

Mơ Thấy 53 Đánh Con Gì?
Các chuyên gia giải mộng những giấc mơ cho rằng, mỗi sự vật, hiện tượng trong giấc mơ đều có liên quan tới cuộc sống hiện thực. Bởi vậy, nếu bạn mơ thấy 53 có thể đánh số 04 hoặc 44.

 

Biển Số 53 Ở Đâu?
Biển 53 là một trong số những biển của Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với các biển số 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59.

 

Số 4953 có ý nghĩa gì?
Tuy nhiên lại có những quan điểm cho rằng hai con số 49, 53 khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng ngược lại “lấy độc trị độc” cũng như nói, ý nghĩa sim đuôi 4953 sẽ giúp những người đang gặp vận hạn, bế tắc trong kinh doanh, làm ăn thua lỗ, xui xẻo có thể xoay chuyển tình thế, biến bại thành thắng, vực dậy chính bản thân mình trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

 

 

Ý Nghĩa Số 53 Khi Kết Hợp Với Các Số Khác.
   •   Số 053 có ý nghĩa: Sự viên mãn cùng phúc trạch.
   •   Số 153 có ý nghĩa: Sinh tài thêm phúc.
   •   Số 253 có ý nghĩa: Phúc tài trường tồn và mãi mãi.
   •   Số 353 có ý nghĩa: Sinh tài sinh lộc.
   •   Số 453 có ý nghĩa : Tài lộc dư dả bốn mùa quanh năm.
   •   Số 553 có ý nghĩa: Ngũ phúc sinh tài
   •   Số 653 có ý nghĩa : Lộc sinh tài. Có tiền tài để làm động lực, bệ đỡ nâng tầm tri thức.
   •   Số 753 có ý nghĩa: Thần linh phù trợ giúp chiêu tài đón lộc.
   •   Số 853 có ý nghĩa: Công thành danh toại chính là nhờ tài trí thông minh.
   •   Số 953 có ý nghĩa: Phúc lộc, thọ tài.
 

Sim chứa 53 liệu có phải số xấu?

Cần khẳng định, sim số đẹp chứa 53 hoàn toàn không phải số sim xấu, thế nhưng, để trở thành vật phẩm phong thủy thì chủ sở hữu cần lựa chọn số sim theo các tiêu chí được phân tích, bàn luận ở trên để có được một số sim tương sinh nhất.

 

Hướng Dẫn Chọn Sim Đuôi 53 Hỗ Trợ Tài Vận
Như đã phân tích ở trên, người mệnh Hỏa, Thổ và Mộc được cho là tương sinh với số 53 bởi vậy, sử dụng sim số đẹp đuôi 53 hay chứa cặp số 53 trong dãy cũng giúp phát triển tài vận. Để gia tăng may mắn, hỗ trợ tốt hơn đường công danh, sự nghiệp quý bạn nên kết hợp với các con số hợp mệnh:

   •   Mệnh Hỏa nên dùng số sim chứa nhiều số 3, Ví dụ như: 093*33353
   •   Mệnh Thổ nên dùng số sim chứa số 5 và 6, Ví dụ như: 096*5653
   •   Mệnh Mộc nên dùng số sim chứa 1 và 2, ví dụ như: 091*12353
 

 

Địa Chỉ Mua Sim Đuôi 53 Giá Tốt + Uy Tín?
 

Đại lý sim số đẹp 36 lương khánh thiện chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông của các nhà mạng uy tín bậc nhất hiện nay. Đặc biệt lĩnh vực sim số đẹp với sự ưu ái từ nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile đã giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về sim số thông qua các bài phân tích số không những thế kho số đẹp phong phú, đa dạng các thể loại từ sim Vip lục quý, ngũ quý, sim tứ quý hay dạng sim dễ nhớ sim lộc phát, sim thần tài, sim tam hoa, sim taxi , sim số tiến ... cho đến sim số đẹp giá rẻ phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên và những người thu  nhập thấp có nhu cầu dùng sim số đẹp.
 

Tất cả sim số của DaiLySimSoDep.Vn​ chúng tôi bán ra đều đăng kí Thông tin chính chủ theo yêu cầu khách hàng cung cấp và giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc. Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ 0966.08.08.08 - 0888.179.179 để được giải đáp.

Tin liên quan

KHUYẾN MÃI 20% THẺ NẠP VINAPHONE NGÀY 26/11/2021

Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 26/11/2021 là chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu tài khoản với số dư kếch xù. Nạp tiền trong ngày khuyến mãi là ...

DOANH NHÂN NÊN MUA SIM SỐ ĐẸP GÌ?

Doanh nhân là những người đại diện cho doanh nghiệp, người đầu tư làm ăn trên thương trường chính vì thế thương hiệu cá nhân là sức mạnh khiến họ thành công trong mọi lĩnh vực. Ngoài mang trên mình ...

TẠI SAO ĐIỆN THOẠI BỊ TRỪ TIỀN KHÔNG RÕ LÝ DO?

Một số từ khóa tìm kiếm như: tại sao điện thoại bị trừ tiền, Viettel trừ tiền vô lý, Vinaphone trừ tiền vô lý, Mobiphone trừ tiền vô lý, bị trừ tiền Viettel,... luôn là những câu hỏi có lượt tìm kiếm ...

E-SIM LÀ GÌ? LÝ DO NÊN DÙNG E-SIM

E-sim được xem là một cuộc cách mạng đột phá cho các dòng smartphone và tất cả điện thoại dùng sim trong tương lai. Vậy e-sim là gì? Có nên sử dụng e-sim? Để giải đáp được cho các câu hỏi này một cách ...

 • Liên hệ mua sim
 • (Thời gian làm việc từ 8h - 20h)
 • Hà nội: 0966.08.08.08
 • TP.HCM: 0888.179.179