Thông báo : Bộ TT&TT; sẽ nâng trần khuyến mãi thẻ nạp lên 50%?

Các nhà mạng có thể nâng mức trần khuyến mãi thẻ nạp từ 20% lên 50% 

Trước đây nhằm tăng cường quản lý các thuê bao trả trước  và thúc đẩy phát triển thuê bao di động trả sau nên Bộ TT&TT đã ban hành thông tư 47 quy định mức khuyến mãi tối đa cho thuê bao di động trả trước chỉ còn 20% và thuê bao trả sau là 50% từ 1/3/2018. Tuy nhiên theo các nhà mạng thì quy định này hiện đã không còn phù hợp với thị trường hiện nay  và kiến nghị Bộ TT&TT bỏ quy định này.

Cục viễn thông vẫn đang trong thời gian xem xét lại kiến nghị của các nhà mạng bởi xét thấy tình hình thực tế hiện nay mức khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp khiến người dùng di động không còn mặn mà và thậm chí rất nhiều thuê bao di động trả trước cho biết với mức khuyến mãi 20% thẻ nạp họ thậm chí không thèm nạp thẻ ngày khuyến mãi bởi mức ưu đãi quá thấp.

 

Mức khuyến mãi 50% luôn thu hút các thuê bao di động, bằng chứng là dịp lễ Quốc Khánh vừa qua khi các nhà mạng đồng loạt triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp đã thu hút rất nhiều thuê bao tham gia nạp thẻ và bày tỏ tâm trạng phấn khích bởi mức ưu đãi này có thể mang lại số dư tài khoản khủng với mức chi phí hợp lý.

Hy vọng với đề xuất của các nhà mạng trong hội nghị giao ban Quản lý nhà nước vừa qua sẽ được Bộ TT&TT thống nhất và tiến hành điều chỉnh mức trần khuyến mãi từ 20% giá trị thẻ nạp lên 50% giá trị thẻ nạp để các thuê bao di động trả trước có thể gia tăng tài khoản nhiều hơn trong mỗi đợt khuyến mãi thẻ nạp đồng thời các nhà mạng cũng dễ dàng kích cầu hơn với mức ưu đãi mới này.

Hiện tại các nhà mạng vẫn đang áp dụng ưu đãi 20% thẻ nạp và để quý khách hàng có quyền lợi nhiều hơn các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone đã tăng tần suất khuyến mãi toàn quốc hàng tuần. Tuy nhiên do mức ưu đãi thấp nên số thuê bao tham gia khuyến mãi vẫn sụt giảm, thời gian tới nếu mức trần khuyến mãi được điều chỉnh lên 50% thì chắc chắn các chương trình khuyến mãi sẽ trở thành ngày hội nạp thẻ cho tất cả các thuê bao di động trả trước.

Nếu như bạn đang cần mua sim số đẹp giá rẻ thì Hãy đến với Đại lý sim số đẹp ngay từ hôm nay nhé. Đây là một địa chỉ bán sim uy tín đã được hàng triệu khách hàng kiểm chứng trong hơn 10 năm qua. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Đại lý sim số đẹp:

– Cách thức đặt mua:

  • Liên hệ hotline: 0976.119.119 – 0977.119.119.
  • Địa chỉ: số 36 Lương Khánh Thiện (Hoàng Mai – HN).

– Thời gian hoạt động: Từ 8h – 21h tại tất cả các ngày trong tuần.

– Ưu đãi:

  • Bảo hành sim trọn đời.
  • Đăng ký chính chủ miễn phí.
  • Miễn cước vận chuyển đối với các thuê bao có giá trị trên 500K tại tất cả các tỉnh thành trong nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *