Thuê bao Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/06/2017

  ————————    TIN MỚI NHẤT   ——————————————————-
> Chiến lược đăng kí mới TTTB của nhà mạng như thế nào?

—————————————————————————————-

Tất cả các thuê bao di động sim Viettel trả trước đều là đối tượng khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017 của nhà mạng. Cơ hội để gia tăng tài khoản di động một cách chóng vánh mà không mất nhiều chi phí đã đến, quý khách hãy chuẩn bị những thẻ nạp có giá trị thật cao để tận hưởng ưu đãi nhé!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 30/6:

Nếu muốn sử dụng thoải mái các dịch vụ của Viettel với mức chi phí khiêm tốn nhất thì bạn không nên bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng. Những thẻ cào được nạp thành công trong ngày Viettel  khuyến mãi 30.6 sẽ giúp khách hàng được cộng nhiều tiền hơn vào tài khoản so với việc nạp thẻ vào ngày thường.

– Thời gian triển khai cụ thể: Duy nhất ngày vàng 30/6/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao Home Phone trả trước.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Nội dung chương trình khuyến mãi ngày 30/6/2017 của Viettel:

Qúy khách hàng nạp thẻ ngày khuyến mãi 30/6/2017 sẽ nhận được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng hoặc liên mạng tùy theo gói cước mà quý khách hàng lựa chọn khi hòa mạng di động Viettel, cụ thể như sau:

+ Đối với thuê bao hòa mạng sim số đẹp Viettel trả trước với các gói Sv690, Toms, Tom690 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng không hạn định thời gian.

+ Đối với thuê bao hòa mạng số đẹp Viettel trả trước với các gói cước khác và thuê bao Homphone trả trướcs ẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng trong nước với thời gian không giới hạn.

Đặc biệt, khuyến mãi ngày vàng 30/6 không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Chỉ cần tận dụng được chính sách ưu đãi này, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được một tài khoản “kếch xù’ và thời gian tới có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại và đăng ký 3G, 4G Viettel để trải nghiệm được nhiều tiện ích hơn trên chiếc điện thoại cầm tay.

Với ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi ngày vàng 30 – 6 của Viettel, khách hàng khi tham gia sẽ chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho ngân sách sử dụng của mình.

Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân để mọi người đều có một quá trình sử dụng di động hiệu quả và tiết kiệm nhé! Chúc quý khách hàng kết thúc một tháng với nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/6/2017!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *