• Số
 • Giá cũ
 • Giá mới
Các đơn hàng mới
 • Trần công Tuấn

  Đặt sim : 0933.30.0x.xx

  Thời gian : 04/04/2020

 • Hoang Si Trung

  Đặt sim : 0368.91.6x.xx

  Thời gian : 01/04/2020

 • Hoang Si Trung

  Đặt sim : 0368.91.6x.xx

  Thời gian : 01/04/2020

 • Nguyễn hải bắc

  Đặt sim : 0979.107.xxx

  Thời gian : 29/03/2020

Tin tức sim số

Sim số tiến - Ý nghĩa và Cách chọn sim hợp tuổi

Trong khi bạn đang băn khoăn không biết mua sim số đẹp nào thì rất nhiều người khuyên bạn nên chọn sim tiến lên. Bởi theo họ, sim tiến lên giá rẻ mà lại có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đối với dân ...

Xu hướng chọn sim số đẹp năm 2020

“ Nắm bắt xu hướng “ là định luật để chúng ta phát triển . Năm cũ qua đi, chào đón năm mới đến, mang theo những xu hướng mới . Vậy bạn đã cập nhật được “ Xu hướng chọn sim số đẹp " chào đón năm mới ...

Viễn thông Việt Nam sẽ ra sao sau sự gia nhập của các nhà đầu tư Châu Âu?

Dự kiến rằng từ năm 2020, Việt Nam sẽ mở cửa thị trường viễn thông đối với một số nhà đầu tư đến từ Châu Âu, sau khi nước ta đã tham gia Hiệp định Thương mại Tự do EVFTA.

Chỉ tiêu chuyển mạng giữ số thành công được Bộ TT&TT yêu cầu đạt mức 80%

Trước yêu cầu của Bộ TT&TT, tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công tại các nhà mạng tới đây chắc chắn sẽ tăng cao, ít nhất sẽ đạt ngưỡng 80%.

Dịch vụ 5G hoạt động sẽ giúp các nhà mạng có cơ hội thu về trên 3 triệu USD mỗi năm

Theo một nghiên cứu về thị trường 5G trong thời gian gần đây, việc triển khai dịch vụ 5G hứa hẹn sẽ giúp các nhà mạng gia tăng lợi nhuận không nhỏ. Có lẽ chính bởi điều này đã khiến các nhà mạng tại ...

2,1 triệu thuê bao di động bị khóa liên quan tới thông tin chính chủ

Lượng thuê bao di động bị khóa tính tới giữa tháng 9 vừa qua đã lên tới 2,1 triệu thuê bao. Dự kiến rằng con số này sẽ còn tăng hơn nữa bởi sự vào cuộc của các Bộ, Ngành liên quan.

Cương quyết loại bỏ sim rác trên thị trường thuê bao di động

Nhằm rà soát lại sự chính xác của các thuê bao di động đang sử dụng, Bộ TT&TT sẽ có chỉ đạo nhằm tiến hành thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động trong tháng 10 này.

Mua sim online dễ dàng tại Dailysimsodep.vn

Mua sim số đẹp đã dần trở nên phổ biến đối với khách hàng sử dụng di động trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, để có thể mua sim một cách tiện lợi ngay tại nhà thì đừng quên đến với Dailysimsodep.vn nhé!

Giá cước kết nối cuộc gọi thoại liên mạng có thể sẽ được giảm mạnh

Trước nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng, Bộ TT&TT đang xây dựng dự thảo về việc quy định giá cước kết nối cuộc gọi thoại giữa hai mạng viễn thông. Theo đó, mức giá mới dự kiến sẽ giảm xuống ...

Mua sim số đẹp giá rẻ tại Đại lý sim số đẹp

Bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp? - Theo dõi ngay bài viết để cập nhật cách thức mua sim một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng nhé!

1 2 3 4 .. > >>
 • Liên hệ mua sim
 • (Thời gian làm việc từ 8h - 20h)
 • Hà nội: 0966.08.08.08
 • TP.HCM: 0888.179.179