Truy cập internet và gọi điện thả ga chỉ với 50.000đ cùng gói cước CB5

Bạn đã biết đến gói khuyến mãi Mobifone với cước phí chỉ 50.000đ/tháng nhưng bao gồm ưu đãi data + thoại chưa? Đây là gói cước CB5 Mobifone vừa được ra mắt trong thời gian gần đây dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng di động ở mức trung bình trong tháng. Với cú pháp đơn giản MO CB5 gửi đến 9084 quý khách hàng nhận về ưu đãi tiện ích siêu hấp dẫn với 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet miễn phí suốt 30 ngày, ngoài ra quý khách hàng còn có thêm  500 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí trong nước.

Gói cước khuyến mãi CB5 của Mobifone hứa hẹn mang đến giây phút sử dụng di động tuyệt vời suốt 30 ngày với giá cước chỉ 50.0000đ/tháng. Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về gói cước CB5 Mobifone mời bạn dành chút thời gian tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước CB5 Mobifone:

– Để đăng ký gói cước CB5 của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

soạn tin MO CB5 gửi đến 9084 (miễn phí sms)

Trong đó: MO là cú pháp mở gói cước, CB5 là tên gói cước, 9084 là tổng đài Mobifone.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước CB5 của Mobifone:

1. Đối tượng hòa mạng: gói cước khuyến mãi CB5 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone.

– Để kiểm tra thông tin các gói cước khuyến mãi Mobifone áp dụng cho thuê bao, soạn: KT DSKM gửi 999.

2. Thời gian sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm hòa mạng gói cước thành công.

3. Giá cước đăng ký: chỉ với 50.000đ/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

4. Ưu đãi khủng khi sở hữu thành công gói CB5 Mobifone:

– Tặng ngay 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ mới của 3G/4G Mobifone.

– Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Mobifone trong nước.

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước CB5 Mobifone:

– Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong tài khoản thuê bao, soạn: KT ALL gửi 999 hoặc soạn KT CB5 gửi 999.

– Gói cước CB5 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, vì vậy nếu không có nhu cầu hòa mạng tiếp vào chu kỳ sau bạn có thể chủ động hủy gói CB5 Mobifone theo cú pháp: HUY CB5 gửi về 999.

– Cước phí gửi đến 999 là 200đ/sms.

– Bên cạnh các gói cước khuyến mãi thường xuyên được triển khai ra mắt khách hàng nhà mạng còn cho triển khai chương trình nhân 6 lần data tốc độ cao khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone với giá cước cực rẻ dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau.

Tin tức liên quan: Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sim số MobiFone để áp dụng những gói cước hấp dẫn mà nhà mạng này mang lại thì hãy đến ngay với Đại lý sim số đẹp để rinh về cho mình một số sim ưng ý nhé. Hàng loạt những dòng sim thú vị như sim năm sinh, sim gánh đảo, sim số lặp, sim số tiến, sim taxi… hứa hẹn sẽ là những gợ ý hấp dẫn mà khách hàng có thể lưu tâm chọn lựa.

Cách thức mua sim tại Đại lý sim số đẹp:

1. Liên hệ đường dây nóng: 0976.119.119 – 0977.119.119.

2. Liên hệ trực tiếp: số 36 Lương Khánh Thiện (Hoàng Mai – Hà Nội).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *