Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone

Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone 3

Gói VD149 Vinaphone là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn vừa mới được Vinaphone triển khai trong đầu năm 2018 này. Theo đó thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi 120GB Data thả ga truy cập Internet trong 30 ngày (4GB/ngày). Bên cạnh đó, bạn còn được thỏa sức gọi, nhắn tin với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng và 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói VD149 Vinaphone cũng như cách đăng  ký gói cước như thế nào nhé.

Nhà mạng Vinaphone đặc biệt dành tặng quý khách hàng trả trước trên toàn quốc gói cước VD149 Vinaphone với combo ưu đãi thoại – sms – data 3G/4G cực hấp dẫn. Theo đó, khách hàng đăng ký tham gia gói cước VD149 Vinaphone sẽ nhận ngay về cho mình 200 phút gọi liên mạng, 200 tin nhắn miễn phí, đồng thời được tặng thêm 120GB data tốc độ cao và được miễn phímọi cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút.

Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone
Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone

Gói cước VD149 Vinaphone tích hợp những ưu đãi hấp dẫn có thể đáp ứng “tất tần tật” những nhu cầu thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động của khách hàng, vậy nên đây là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách đăng ký gói cước VD149 mạng Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin đăng ký gói VD149 Vinaphone mới nhất từ nhà mạng:

Nếu đang tìm kiếm một gói cước có thể đảm bảo cho cả nhu cầu gọi, nhắn tin và sử dụng 3G/4G Vinaphone trên điện thoại với chi phí tiết kiệm thì không cần tìm kiếm đâu xa, đăng ký gói VD149 Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một mức phí khiêm tốn là bạn sẽ nhận được ngập tràn các ưu đãi từ nhà mạng và có thể trong suốt quá trình sử dụng di động bạn sẽ không mất thêm khoản chi phí ngoài luồng nào khác.

Đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận ưu đãi miễn phí gọi, miễn phí tin nhắn và miễn phí cả 3G/4G lướt web

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone  trả trước đang hoạt động bình thường, không bị khóa chiều thuộc danh sách nhận ưu  đãi từ gói VD149 Vinaphone theo quy định của nhà mạng.

Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin thuê bao mình đang sử dụng có được tham gia sử dụng gói cước VD149 Vinaphone hay không bằng thao tác bấm: *091# OK.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 149.000đ/lần đăng ký và trừ vào tài khoản gốc.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

Cú pháp đăng ký gói cước VD149 mạng Vinaphone qua 1544:

Để tham gia gói cước, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Soạn: DK1 VD149 gửi 1544

– Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước VD149 của Vinaphone như sau:

+ Miễn phí hoàn toàn cước phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong phạm vi dưới 30 phút.

+ Có thêm 200 phút gọi liên mạng miễn phí sử dụng cả tháng.

+ Nhận ngay 200 sms dùng nhắn tin đến các số thuê bao trong nước.

+ Được miễn phí sử dụng 120GB data 3G/4G tốc độ cao (mỗi ngày giới hạn sử dụng ở mức 4GB).

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thường xuyên thì việc hàng tháng phải chi phí một khoản cước phí “khổng lồ” cho nhà mạng là điều khó tránh khỏi. Thay vì như vậy, bạn có thể đăng ký gói VD149 của Vinaphone với vỏn vẹn 149.000 đồng là có thể an tâm liên lạc, sử dụng data 3G/4G đọc báo, lướt facebook, nghe nhạc,… cả tháng, hãy đăng ký ngay gói VD149 Vina cho thuê bao để trải nghiệm nhé!

Lưu ý: Khi dùng vượt gói, thuê bao phải chi trả cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.

Mọi thông tin thắc mắc trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng gói VD149 Vinaphone, bạn vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Vina 18001091 để được giải đáp. Chúc quý khách hàng có quá trình sử dụng sử dụng di động hiệu quả và tiết kiệm khi đồng hành cùng gói cước VD149 Vinaphone!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *