Tìm sim số đẹp

Giá từ:
Đến:
Hướng dẫn tìm kiếm sim

Sử dụng dấu x đại diện cho 1 số và dấu * đại diện cho một chuỗi số

+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098*
+ Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888
+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888
+ Để tìm sim bên trong có số 888, nhập vào 888
+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 808, 818, 828, 838, 848, 858, 868, 878, 888, 898 nhập vào 098*8x8

Loại sim:
Không có số:
Tổng điểm:
Tổng nút:
 • Số
 • Giá cũ
 • Giá mới
Các đơn hàng mới
 • nguyen thi thuc ân

  Đặt sim : 0904.336x.xx

  Thời gian : 14/09/2019

 • Trần phúc minh

  Đặt sim : 0707070x.xx

  Thời gian : 14/09/2019

 • Mai Quốc Bình

  Đặt sim : 0869.234x.xx

  Thời gian : 12/09/2019

 • Quoc khong tuan

  Đặt sim : 0988.993.xxx

  Thời gian : 11/09/2019

Tin tức Viettel

25/11/2016, 22:01

Viettel và cuộc cách mạng mới trong ngành viễn thông

Tại Hội nghị Cấp cao khu vực tam giác phát triển Campuchia – Lào –Việt Nam (HNCC CVL9) diễn ra trong hai ngày 23/11 và 24/11 ở Siem Reap, Vương quốc Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị cho thiết lập cơ chế gọi nội vùng giữa ba quốc gia để giảm chi phí liên lạc, thúc đẩy việc hợp tác chặt chẽ hơn, kích thích sự phát triển của kinh tế ba quốc gia.

 

Điều này có thể được thực hiện bằng cách Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) và Unitel (thương hiệu của Viettel tại Lào) sẽ phối hợp cho phép các thuê bao của mình liên lạc đến thuê bao của hai mạng kia như liên lạc nội mạng trong nước. Việc này nếu được thực hiện, có thể sẽ là điểm khởi đầu cho một cuộc cách mạng về viễn thông ở tầm thế giới. Đó là vì giải pháp đột phá này chưa có tiền lệ.

 

 

 

Cơ chế viễn thông nội vùng với ba quốc gia

Viettel đã sẵn sàng các điều kiện kỹ thuật để thực hiện cơ chế này từ 1-1-2017. Cũng tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị Thủ tướng Campuchia Samdec Hunsen và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith cho phép Viettel giúp Cam-pu-chia và Lào xây dựng mạng viễn thông 4G, hỗ trợ xây dựng chính quyền điện tử.

Tại hội nghị, Thủ tướng Campuchia Samdec Hunsen tỏ ý vui mừng trước những đề xuất này của phía Việt Nam. Đồng thời, Thủ tướng Hun-xen đề nghị Viettel, Metfone và Unitel nghiên cứu thiết lập hệ thống hội nghị truyền hình giữa Campuchia – Lào – Việt Nam để Thủ tướng, các bộ, ngành, cơ quan của ba quốc gia có thể trao đổi trực tiếp với nhau các vấn đề hợp tác, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại, nâng cao hiệu quả công việc. Thủ tướng Campuchia Samdec Hunsen đánh giá rất cao những thành quả của Metfone tại Campuchia, trong đó có việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho hoạt động của các cơ quan công quyền tại Campuchia. “Nếu không có sự xuất hiện của Metfone thì nhiều việc chúng tôi chưa biết cách giải quyết ra sao”, Thủ tướng Samdec Hunsen nói.

 

Chưa khối kinh tế nào làm được

Trao đổi với phóng viên Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Viettel cho biết, đã từ lâu Viettel mong muốn được xây dựng một mạng lưới viễn thông nội bộ, nội vùng cho toàn bộ các thuê bao thuộc hệ thống của Viettel tại ba quốc gia thuộc tam giác phát triển Việt Nam, Lào, Campuchia. Người dân tại 3 quốc gia trên gọi cho nhau sẽ giống như gọi trong nước. Không những thế, khi người dân một trong ba nước trên đi ra nước thứ 4, thì cũng sẽ được tính phí roaming giống nhau. Có thể nói, nếu những ý tưởng và giải pháp kỹ thuật này được thực hiện thì sẽ là đóng góp rất lớn của Viettel đối với việc phát triển kinh tế trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Chưa một khu vực, một khối kinh tế nào trên thế giới hiện nay thực hiện được việc tính cước liên lạc viễn thông quốc tế như gọi nội bộ quốc gia. Vì thế, nếu đề xuất trên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc được ba quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia thực hiện thì sẽ là một cuộc cách mạng viễn thông đầy tính nhân văn. “Thực tế đây là một biểu hiện rõ ràng của thế giới phẳng. Các quốc gia sẽ được xích lại gần nhau hơn, việc làm ăn, hợp tác sẽ rất thuận lợi, giảm chi phí của nền kinh tế. Người dân sẽ được hưởng lợi. Bà con Việt kiều, rồi những người Việt Nam đang làm việc tại Campuchia và Lào có thể gọi điện về Việt Nam thoải mái để gặp người thân mà không phải lo ngại về cước phí quốc tế.” -Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ. Về việc thiết lập cầu truyền hình giữa Văn phòng Chính phủ Việt Nam và văn phòng Thủ tướng của Campuchia và Lào, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Viettel có thể sẽ thực hiện xong chỉ trong vòng một vài tháng. “Khi Viettel hoàn tất 4 việc là: Thứ nhất xây dựng hạ tầng viễn thông 4G; thứ hai thiết lập cơ chế tính giá cước nội mạng giữa ba quốc gia; thứ ba xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình kết nối 3 thủ tướng, 3 chính phủ; thứ 4, hỗ trợ xây dựng chính phủ điện tử ở ba quốc gia, thì chắc chắn là ba nền kinh tế: Campuchia – Lào - Việt Nam sẽ được kết nối mạnh hơn nhiều” – Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh. 

 

Viettel – Cầu nối của các nền kinh tế

Thực tế, Viettel hoàn toàn có khả năng về cơ sở vật chất, kỹ thuật, tiềm lực tài chính và thị phần để có thể đi đầu trong việc thực hiện liên lạc viễn thông nội vùng tại tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam. Những điều tốt đẹp mà Viettel đã mang đến cho ngành viễn thông nói riêng và nền kinh tế của ba quốc gia nói chung là minh chứng cho sự nghiêm túc của những đề nghị nêu trên.

Metfone (thương hiệu của Viettel tại Cam-pu-chia) đã đưa dịch vụ viễn thông đến với người nghèo

Tại thời điểm khai trương, thị trường viễn thông Campuchia đã có 7 nhà mạng khác, trong đó có 3 nhà mạng đã tồn tại gần 10 năm là: Mobitel, Mfone và TMIC với thị phần rất lớn. Đặc biệt, nhà mạng Mobitel chiếm hơn 50% thị phần, một con số tưởng chừng khó có thể vượt qua tại thời điểm đó.Campuchia là thị trường nước ngoài đầu tiên của Viettel với thương hiệu Metfone. Sau 8 năm chính thức kinh doanh (khai trương từ năm 2009), cũng như ý nghĩa của tên thương hiệu (“Mette” trong tiếng Khmer có nghĩa là “người bạn”), Metfone đã là mạng viễn thông đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Campuchia, như một người bạn chân thành.

Tuy nhiên, chỉ sau hai năm thành lập, Metfone đã tạo nên một kỳ tích trong lịch sử viễn thông Campuchia khi vươn lên số 1, vượt qua 7 doanh nghiệp khác đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh tại thị trường này. Sáu năm qua, Metfone vẫn giữ vững vị thế này với 46% thị phần di động, 60% thị phần cố định băng rộng. Đến nay, Metfone đã thu hồi hết vốn cho Viettel, đem lại lợi nhuận về nước hơn 200 triệu USD, gấp hơn 5 lần vốn đầu tư.

 
 
 
 
 
 

Đối với ngành viễn thông Campuchia, Metfone đã có những đóng góp lớn. Lần đầu tiên mạng lưới di động đã phủ đến vùng sâu, vùng xa với gần 9.000 trạm (2G,3G,4G) và hơn 20.000 km cáp quang (phủ 100% huyện và 95% xã) trong khi nhà mạng thứ 2 chỉ có 5.000 km cáp quang.

Kể từ khi Metfone cung cấp dịch vụ, giá cước viễn thông đã giảm từ 2-4 lần, mức độ thâm nhập của các dịch vụ tăng lên từ 2-10 lần (di động tăng từ 29% lên 80%, băng rộng cố định tăng từ 2% đến 15%). Với sự tăng trưởng thần kỳ, Metfone đã mang lại sự thay đổi đáng ghi nhận cho cuộc sống người dân Campuchia. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng điện thoại, trong đó có người nghèo, người dân ở vùng núi xa xôi hay biển đảo. Metfone đã thực sự mang đến cho người dân Campuchia một cuộc cách mạng về viễn thông.

Còn tại Lào, Unitel là thương hiệu của công ty Star Telecom, liên doanh giữa Viettel và đối tác L.A.T của Lào, trong đó Viettel chiếm 49%. Là thương hiệu nước ngoài thứ hai của Viettel (sau Metfone ở Campuchia), khai trương 10-2009, Unitel nhanh chóng trở thành nhà mạng số 1 tại Lào và đang giữ tốc độ hoàn vốn kỉ lục của Viettel, hoàn vốn sau 3 năm kinh doanh. Thông thường, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài chỉ bắt đầu tính đến chuyện có lãi sau 5 năm kinh doanh.

Hiện tại Unitel đem lại lợi nhuận hằng năm từ 50 triệu đến 100 triệu USD. Tính đến tháng 8-2016, Unitel đã cán mốc 1 tỷ USD doanh thu lũy kế sau 7 năm kinh doanh, với EBITDA (lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao) đạt hơn 60%.

Mạng di động của Unitel đứng đầu thị trường, bao phủ rộng khắp tới cả các khu vực địa hình khó khăn phức tạp với hơn 4.000 trạm phát sóng (2G, 3G và 4G) và 23.000 km cáp quang. Tính trung bình trên 1 triệu dân, mật độ cáp quang đạt 6.600km (gấp 6,6 lần mật độ trung bình thế giới), mật độ trạm phát sóng là 950 trạm (gấp 5 lần mật độ trung bình thế giới)

 

( Nguồn : Đại lý sim số đẹp )

Tin liên quan

Ngày 25/11 gần 11 triệu SIM kích hoạt sẵn của MobiFone, VinaPhone, Viettel đã bị khóa

Theo thông tin từ Thanh tra Bộ TT&TT, hiện 3 doanh nghiệp viễn thông di động gồm Viettel, VinaPhone và MobiFone đã thực hiện khóa khoảng 10,746 triệu SIM. Ngoài ra, có 785.159 SIM đã được các chủ thuê ...

Cách đề nghị gọi lại cho thuê bao Mobifone

Mobifone - Là nhà mạng ra đời đầu tiên của Viễn thông Việt Nam, MobiFone đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có dịch vụ yêu cầu gọi lại mobi hay còn được ...

Cách đề nghị gọi lại cho thuê bao Vinaphone

Là một member của nhà mạng có tiếng Vinaphone chắc hẳn bạn đã từng biết hoặc sử dụng nhiều dịch vụ hữu ích ở đây. Vậy bạn đã biết đến cú pháp yêu cầu gọi lại Vina hay còn lại là đề nghị gọi lại Vina ...

Cách đề nghị gọi lại cho thuê bao Viettel

Bạn đã từng một lần đang trò chuyện hay nhắn tin mà tài khoản hết tiền rồi chứ? Các điểm bán thẻ cào Viettel đều đóng cửa, tài khoản của bạn đã ứng trước và không thể sử dụng dịch vụ nào khác? Yên ...

Các điểm bán sim số đẹp cần được quản lý của chính quyền

Bộ TT&TT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo quyết liệt Công an, Quản lý thị trường và Sở TT&TT xử lý nghiêm các vi phạm trong việc đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước, khuyến mại không ...

 • Liên hệ mua sim
 • (Thời gian làm việc từ 8h - 20h)
 • Hà nội: 0976.119.119
 • TP.HCM: 0977.119.119
0862883115 0862399115 0862683007 0862636008 0862685993 0862599008 0862383008 0862818897 0862856597 0862620596 0862656897 0862386356 0862388587 0862388770 0862392235 0862797791 0862063277 0862066007 0862339135 0868308119