Vinaphone đang đứng đầu về tốc độ truy cập internet 3G/4G nhanh nhất hiện nay.

Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone

Theo kết quả đánh giá từ dữ liệu của SpeedTest, VinaPhone thuộc Top mạng di động có tốc độ truy cập Internet nhanh nhất Việt Nam.

Kết quả được SpeedTest công bố từ thống kê 1,61 triệu kết quả do người dùng tại Việt Nam sử dụng SpeedTest trong 6 tháng đầu năm 2018. Dữ liệu của SpeedTest cho thấy, mạng VinaPhone đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload) là 27,51 Mbps/13,16 Mbps, tương đương với 25,64 điểm Speed Score. Mạng Viettel đạt tốc độ trung bình download/upload là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do công ty này thiết lập. Top 2 nhà mạng dẫn đầu có cách biệt khá nhỏ về tốc độ download trung bình, tuy nhiên so với các nhà mạng top 3 và top 4 thì VinaPhone đang có các chỉ số tốc độ cao hơn gấp 2 lần và 5 lần tương ứng.

Kết quả công bố của SpeedTest cho thấy chất lượng truy cập Internet của mạng VinaPhone khá lý tưởng cho người sử dụng lướt website, xem video trực tuyến, chơi game online trên smartphone của mình với tốc độ cao và độ trễ rất thấp.

Tại Việt Nam, SpeedTest là ứng dụng phổ biến, được người sử dụng Internet dùng để đo tốc độ truy cập. SpeedTest được thành lập 20 năm, với 21 tỉ thử nghiệm được thực hiện trên toàn cầu. Mỗi ngày có 10 triệu thử nghiệm với Speedtest. Ứng dụng này được các trang web uy tín trên toàn thế giới tin dùng.

Kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông của Bộ TT&TT công bố với mạng data 3G cũng cho thấy, VinaPhone có các chỉ số chất lượng vượt khá xa so với chất lượng tiêu chuẩn của ngành. Đây chính là lý do khiến hàng chục triệu khách hàng đang lựa chọn mạng 3G/4G của VinaPhone để đáp ứng cho nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại đi dộng ngày càng tăng cao của mình.

Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone 3
Ưu đãi khủng cùng gói cước VD149 Vinaphone 3

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch VNPT cho biết, VNPT sẽ đẩy mạnh vùng phủ sóng 4G theo nhu cầu của thị trường. Dự kiến VNPT sẽ phủ sóng 4G tới 95% dân số và tập trung phủ sóng vào các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trong năm 2019. VNPT đặt mục tiêu phải đảm bảo phủ sóng 4G chất lượng tốt tại các khu vực dân cư. Hiện nay VNPT có điểm thuận lợi là phủ 3G trên băng tần 900 Mhz nên có vùng phủ sóng rất rộng. Tuy nhiên, ở những điểm lưu lượng tăng cao thì VNPT sẽ phải tăng cường dung lượng 3G trên băng tần 2100 Mhz cho mạng VinaPhone. Mục tiêu của VNPT sẽ đầu tư để có vùng phủ sóng mạng 4G phải rộng như mạng 3G hiện nay.

“Người dùng dịch vụ data không chỉ quan tâm đến 3G và 4G mà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hiện VNPT đã đầu tư hơn 21.000 trạm 4G và đến năm 2019 sẽ đạt con số trên 30.000 trạm”, ông Trần Mạnh Hùng nói.

Ông Trần Mạnh Hùng còn cho biết, mới đây VNPT đã trình lên Bộ cho mạng VinaPhone thử nghiệm 5G. Việc thử nghiệm này để VNPT làm chủ công nghệ và quy hoạch mạng lưới trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, VNPT cũng thử nghiệm để chuẩn bị sản xuất các thiết bị mạng 5G. Như vậy, VNPT đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ 5G sớm nhất cho khách hàng sau khi được Bộ TT&TT cấp phép.

Để sở hữu tốc độ nhanh của 4G và 3G của Vinaphone thỳ bạn cần sở hữu ngay một chiếc sim của nhà này . đừng lo lắng về vấn đề chất lượng hay uy tín , vì dailysimsodep.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó của bạn . hãy nhanh tay rinh ngay 1 em sim Vinaphone đê nhận được những ưu đãi khủng nhé .

Hotline: 0976.119.119-0977.119.119

Cửa hàng : 36 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Tương Mai – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *