Vinaphone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp 14/12/2018

vinaphone tang 20% 1

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/12/2018

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 14/12/2018 là chương trình khuyến mãi cực hot mà quý khách hàng trả trước của Vinaphone phải nắm bắt ngay để chủ động tham gia tận hưởng ưu đãi. Sau một thời gian dài hoạt động hết công suất với việc gọi thoại, nhắn tin liên tục hẳn tài khoản của quý khách đã dần cạn kiệt và cần được bổ sung thêm năng lượng. Thẩu hiểu điều này Vinaphone đã chủ động triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 14/12/2018 để tạo cơ hội gia tăng tài khoản thật nhanh chóng và tiết kiệm cho quý khách hàng

.

vinaphone tang 20%
vinaphone tang 20%

Vinaphone tặng khách hàng trả trước 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 14/12/2018

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone luôn khiến các thuê bao trả trước hài lòng bởi vừa có ưu đãi khủng lại vừa dễ tham gia. Chỉ cần thực hiện nạp thẻ đúng ngày Vina khuyến mãi là dế cưng của quý khách sẽ có ” lộc ‘ ngay nhờ ưu đãi cộng thêm đến 20% giá trị thẻ nạp.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 14/12/2018 (thứ 6)

Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ nhận ưu đãi

Nhận ưu đãi cộng tiền khủng với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone 14/12/2018

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone chưa bao giờ khiến các thuê bao di động trả trước thất vọng về độ khủng của ưu đãi. Đây là chương trình siêu hot giúp các thuê bao có thể nhanh chóng dư tài khoản dế cưng về trạng thái rủng rỉnh nhất với khoản chi phí tiết kiệm.

Khi nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi quý khách hàng của Vinaphone sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu Hot như sau:

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544 là miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày. Qúy khách nạp tiền càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone , cố định VNPT và liên mạng trong nước./

Riêng các thuê bao đang sử dụng các gói hòa mạng có giới hạn ngày sử dụng như VinaCard và Vina365 sau khi nạp thẻ khuyến mãi, nhà mạng sẽ ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng để các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền, quý khách nên tận dụng hết số dư tài khoản khuyến mãi trước hạn dùng để không bị lãng phí.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 14/12/2018 sẽ nối trọn niềm vui gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Qúy khách hãy note lại ngày khuyến mãi và tranh thủ nạp thật nhiều để có một số dư thật rủng rỉnh nhé.

Với những khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên thì sau khi nạp thẻ hãy tận dụng lúc khuyến mại này ngay thôi. Để được hưởng những ưu đãi như vậy , bạn hãy đến ngay Dailysimsodep.vn để săn ngay một em sim Vinaphone về ngay nhé, khỏi cần tốn tiền chỉ trên dưới 200k thôi bạn cũng có thể sở hữu ngay 1 em sim dễ nhớ mà lại chứa rất nhiều ưu đãi nữa nhé . mọi chi tiết xin liên hệ : 0977.119.119 – 0976.119.119 hoặc trực tiếp tới cửa hàng : 36 Lương Khánh Thiện – Hoàng – Mai – Tương mai – Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *